Thiết kế mặt bằng căn hộ Eurowindow River Park

Eurowindow River Park là dự án hiện nay đang khiến nhiều khách hàng chờ đón trong giai đoạn hiện nay. Cùng với lợi thế nằm ngay tại phía đông của Hà Nội và đang được triển khai ngay tại vị trí tuyệt đẹp của quận Đông Anh, nơi đây chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Để xem được chi tiết mặt bằng dự án Eurowindow Đông Trù quý khách hãy đọc và tìm hiểu các thông tin bổ ích quá bài viết này!

Eurowindow River Park

❖ Thiết kế của dự án Eurowindow River Park Đông Anh

Eurowindow River Park Đông Hội là chung cư được công ty Eurowindow Holding làm chủ đầu tư và thiết kế bao gồm khu liền kề thấp tầng và căn hộ chung cư. Đây là một trong những chủ đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh và bất động sản. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dự án Eurowindow River Park Đông Hội được thiết kế với 4 tòa tháp có chiều cao từ 30 đến 33 tầng, được kết hợp thêm với hệ thống tiện ích đã được đầu tư đồng bộ mang tới cho khách hàng một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên. Toàn bộ những khu biệt thự, tòa tháp đều được thiết kế rất thoáng mát, tinh tế với những lô biệt thự và căn hộ chung cư có 2 mặt thoáng trở lên giúp cho căn hộ luôn được đón gió và nắng tự nhiên.

❖ Thiết kế mặt bằng Eurowindow River Park

Bên trong căn hộ của dự án Eurowindow River Park được thiết kế vô cùng thoáng mát, đồng thời kết hợp thêm màu sắc nội thất sẽ giúp cho chủ nhân cảm nhận thấy sự thoán mát, sang trọng được đón gió, đón nắng giúp cho căn hộ của bạn trở nên khô thoáng hơn mà không hề bị ẩm mốc giống như thiết kế của một số chung cư bị lỗi thời, lạc hậu bị xuống cấp sau nhiều năm hoạt động khác.

thiết kế mặt bằng căn hộ Eurowindow River Park

Mặt bằng căn hộ Eurowindow River Park được chủ đầu tư thiết kế linh hoạt và đa dạng phù hợp cho các cư dân tương lai là những bạn trẻ thành công và thành đạt. Cơ cấu căn hộ gồm các loại từ 2 đến 3 phòng ngủ và có diện tích tối ưu từ 60m2 đến 99m2.

Mặt bằng căn hộ Eurowindow River Park
Mặt bằng căn hộ Eurowindow River Park

Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đã nắm bắt khá rõ về nhu cầu của đông đảo khách hàng vì thế nên đã thiết kế nên căn hộ vô cùng linh hoạt từ 2 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ tại đây đều có diện tích rất đa dạng từ 67m2 – 98m2 thoáng mát và có tầm nhìn rộng. Một trong những ưu điểm tuyệt vời mà căn hộ Eurowindow River Park có được đó chính là tầm nhìn hướng sông có những khe thoáng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hệ thống thang máy trong chung cư được hoạt động với tốc độ cao nên đảm ảo rằng việc đi lại của cư dân được diễn ra nhanh chóng, nhất là vào giờ cao điểm có thể đảm bảo thời gian, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 Xem thêm thông tin về dự án Eurowindow River Park tại đây : https://thongtinchungcu.com.vn/chung-cu-eurowindow-river-park-dong-anh-gia-lam.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN