Công ty thiết kế logo thương hiệu đa lĩnh vực uy tín tại Hà Nội

Bạn mới thành lập công ty và đang tìm kiếm đơn vị thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp? Doanh nghiệp đã thành lập lâu năm nhưng muốn thay đổi diện mạo mới? Cùng chúng tôi tìm hiểu về công ty thiết kế logo thương hiệu uy tín hiện nay và lý do công ty nhận được sự tin tưởng hợp tác của nhiều doanh nghiệp.

Vai trò của thiết kế logo thương hiệu

Vai trò của thiết kế logo thương hiệu

Thiết kế logo thương hiệu được xem là yếu tố quan trọng nhất để khởi tạo nhận diện thương hiệu. Để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp logo chính là viên gạch đầu tiên trên hành trình đó.

 • Thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác.
 • Logo độc đáo sẽ giúp khách hàng ấn tượng, ghi nhớ hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Từ đó, các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiệu quả hơn.
 • Một logo đẹp sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường so với đối thủ

Như vậy, một thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc bán hàng.

Tại sao phải thuê thiết kế logo thương hiệu tại công ty chuyên nghiệp?

thiết kế logo thương hiệu

Logo đại diện cho doanh nghiệp. Logo xuất hiện ở khắp mọi nơi thương hiệu quảng cáo. Vì vậy, doanh nghiệp muốn được ghi nhớ cần một logo chuyên nghiệp.

Logo chuyên nghiệp là một biểu tượng đảm bảo nhiều yếu tố:

 • Tính thẩm mỹ, sự phù hợp với đặc trưng ngành nghề và đặc trưng riêng của doanh nghiệp.
 • Hợp mệnh với chủ doanh nghiệp để mang lại những thuận lợi, may mắn trong kinh doanh.
 • Có ý nghĩa để giúp doanh nghiệp truyền tải câu chuyện thương hiệu, truyền tải thông điệp đến khách hàng.
 • Tính ứng dụng cao để có thể sử dụng trong thiết kế và in ấn mọi chất liệu.
 • Đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu để doanh nghiệp có thể sử dụng logo hợp pháp, tránh việc bị sao chép ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu

Trên đây là những lý do mà doanh nghiệp nên cân nhắc để tìm kiếm đơn vị thiết kế logo thương hiệu uy tín. Những logo giá rẻ sẽ không thể đảm bảo hết các yếu tố kể trên.

Công ty thiết kế logo thương hiệu uy tín tại Hà Nội

Công ty thiết kế logo thương hiệu rubee

Rubee – hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế logo thương hiệu, đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thương hiệu.

 • Hơn 3000+ khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn đã hợp tác với Rubee chính là thước đo cho sự uy tín.
 • Hơn 5000+ dự án đã được triển khai tại Rubee với sự hài lòng của khách hàng chính là những minh chứng tốt nhất.
 • Rất nhiều các thương hiệu đã được khởi tạo tại Rubee hoặc hợp tác với Rubee đồng hành để thay đổi diện mạo mới.

Các sản phẩm thiết kế logo thương hiệu tại Rubee mang những điểm khác biệt mà không phải đơn vị thiết kế nào cũng đáp ứng.

Thiết kế logo thương hiệu tại Rubee đều được thuyết minh ý nghĩa giúp doanh nghiệp hiểu sâu sắc về đứa con tinh thần của mình. Đồng thời nó giúp thương hiệu xây dựng câu chuyện thương hiệu của riêng mình góp phần quảng bá hình ảnh trên các kênh truyền thông.

Mỗi ý tưởng logo đều được phối cảnh trên các chất liệu giúp doanh nghiệp hình dung biểu tượng đó trông sẽ ra sao, đẹp xấu thế nào. Từ đó, dễ dàng quyết định việc có chọn biểu tượng đó hay không.

Khách hàng được lựa chọn không giới hạn mẫu, không giới hạn số lần hiệu chỉnh. Điều này giúp khách hàng lựa chọn một cách thoải mái nhất, không bị gò bó do ít phương án. Vì vậy, Rubee đã tháo gỡ khúc mắc cho khách hàng vì băn khoăn khi không chọn được mẫu từ những mẫu đầu tiên.

Một yếu tố quan trọng khiến Rubee được các doanh nghiệp lớn lựa chọn là việc CAM KẾT khả năng bảo hộ thương hiệu. Bởi chỉ có logo được bảo hộ thương hiệu mới có giá trị cho các doanh nghiệp khi liên quan đến tính pháp lý, sở hữu trí tuệ.

Ngoài các yếu tố về sản phẩm, yếu tố khác về: đội ngũ nhân sự thiết kế chuyên môn cao, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc bài bản chính là điều khách hàng cảm thấy an tâm.

Cách thức liên hệ thiết kế logo thương hiệu

Để được tư vấn chi tiết về thiết kế logo thương hiệu, hãy liên hệ qua một trong các cách sau:

Như vậy, thiết kế logo thương hiệu chuyên nghiệp có vai trò rất lớn đối với doanh nghiệp, xuyên suốt mọi hoạt động của doanh nghiệp từ truyền thông đến bán hàng. Vì vậy, doanh nghiệp cần hợp tác với đơn vị thiết kế thương hiệu uy tín, giàu kinh nghiệm. Để không chỉ sở hữu một biểu tượng logo như ý, còn giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh, giúp thương hiệu nổi bật và bán hàng hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế logo cam kết bảo hộ thương hiệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN