Chi tiết mặt bằng tòa Autumn – Dự án Gold Season Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason với thiết kế 14 căn hộ trên một mặt sàn rất hợp lý. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách Mỹ rất hiện đại và sang trọng. Cách bố trí căn hộ GoldSeason rất hợp lý các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên và thoáng mát mang thiên nhiên vào trong căn hộ.Các căn hộ Chung cư GoldSeason được thiết kế khá độc đáo, một số căn tại dự án được thiết kế bằng kính 2 lớp cách âm cách nhiệt và chống động đất tốt nhất hiện nay. Các căn hộ bằng kính được hưởng không gian rất thoáng mát và nhiều ánh sáng tự nhiên.

Autumn là tòa nhà trung tâm, sở hữu vị trí vàng trong quần thể dự án GoldSeason và được bao bọc bởi những con đường chính của dự án như Đại Lộ Mùa Thu, Đại Lộ Mùa Hạ và Đại Lộ Mùa Xuân. Mặt trước của tòa nhà view nhìn ra khu vực Công viên Manhattan – Công viên trung tâm của dự án. Các căn hộ mặt sau tòa nhà cũng không kém phần hấp dẫn khi tận hưởng tầm nhìn bất tận ra khu vực đường vành đai 3 – hướng đang phát triển nhất của thành phố, Ngoài lợi thế trung tâm, cư dân tại tòa nhà Autumn cũng sở hữu không gian sống thanh bình và trong lành của cây xanh, hồ nước. Hơn nữa, với ưu thế của vị trí trung tâm cư dân Autumn được hưởng toàn bộ tiện ích của các tòa nhà Summer1, Summer 2 và Spring.

Toà Mùa hè (SUMMER 2) dự án GoldSeason là toà có chung khối đế với Summer 1 , tạo nên một không gian sống khác biệt hẳn so với toà Autumn và toà Spring thuộc chung cư GoldSeason. Ngoài ra, tòa Summer 2 còn có thiết kế đọt phá căn hộ Duplex là công trình kiến trúc tinh tế không chỉ đáp ứng tiện nghi sang trọng mà còn khẳng định phong cách sống đẳng cấp của gia chủ.Dưới đây là thiết kế chi tiết 3D và 4D mặt bằng căn hộ tòa Autumn dự án Gold Season ( Các căn hộ bằng kính được gạch vạch đỏ)

mặt bằng căn hộ toà autum chung cư goldseason
mặt bằng căn hộ toà autum chung cư goldseason
mặt bằng căn hộ toà autum chung cư goldseason
mặt bằng căn hộ toà autum chung cư goldseason
mặt bằng căn hộ toà autum chung cư goldseason

BÀI VIẾT LIÊN QUAN