Cập nhật tiến độ thi công chung cư The Emerald Mỹ Đình

The Emerald Mỹ Đình hiện đang là dự án nhà đất gây được chú ý nhất ngay sát trung tâm thủ đô Hà Nội do tập đoàn bất động sản có tiếng Vimefull Land đầu tư và xây dựng vào đầu năm 2017. Tổng quan dự án bao gồm các loại hình căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng và hệ thống tiện ích đi kèm sử dụng chung của tòa nhà.

Dự án Emarald Đình Thôn
Dự án Emarald Mỹ Đình

♦ Tên dự án: The Emerald Đình Thôn

♦ Vị trí: nằm trong khu đô thị Manor, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vimefulland.

♦ Tư vấn ngoại hình : siêu thị TNHH NKB ARCHI Việt Nam.

♦ Giám sát thi công: siêu thị Cổ phần CONINCO khoa học và môi trường (CONINCO C&E).

♦ Nhà thầu chính: nhà hàng cổ phần ECOBA Việt Nam.

♦ Tổng diện tích : 19.099m2.

♦ dung tích xây dựng: 6.685m2.

♦ Tổng diện tích sàn xây dựng: 200.550m2.

♦ Mật độ xây dựng: 35%.

♦ Quy mô: Gồm 2 khối nhà cao 30 tầng, mỗi khối nhà mang 3 tầng hầm.

♦ Tiện ích: Trung tâm thương mại và dịch vụ, bể bơi, phòng tập gym, công ty , quán café, khu vui chơi,…

♦ Diện tích căn hộ: Phổ biến từ 76m2 – 140m2.

♦ Hình thức sở hưu: Sổ đỏ vĩnh viễn.

Tất cả các căn hộ The Emerald Mỹ Đình đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế với đơn vị thi công xây dựng giàu kinh nghiệm là ECOBA cam kết đảm bảo về chất lượng kỹ thuật cũng như tiện độ thi công. Dự án dự kiến sẽ giao toàn bộ phần xây thô đã được hoàn thiện và các không gian riêng biệt để chủ sở hữu có thể trang hoàng, tô điểm không gian sống của mình theo phong cách riêng biệt mình mong muốn.

Tiến độ thi công The Emerald Mỹ Đình được xây dựng bởi nhà thầu thi công nổi tiếng ECOBA (Đơn vị thi công khoa cọc nhồi cũng như phần nổi của dự án ). Hiện tại dự án đã hoàn thành về mặt giấy phép xây dựng và trong thời gian đầu triển khai thi công phần móng. Là một đơn vị có uy tín tập đoàn bất động sản Vimefulland luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ thi công đảm bảo các yêu cầu về môi trường cũng như bàn giao nhà đúng hạn cho người mua nhà. Những hình ảnh đầu tiên tại công trường thi công dự án The Emerald Mỹ Đình đã được ghi lại tạo sự yên tâm cho khách hàng. Theo dự kiến dự án sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2020.

Chung cư The Emerald Đình Thôn Mỹ Đình

Với không gian sống tuyệt vời và tiện ích đa dạng, hiện đại chung cư The Emerald đang là không gian sống được đông đảo khách hàng quan tâm nhất hiện nay ngay sát trung tâm thủ đô Hà Nội. Hiện nay, dự án vẫn đang triển khai đúng tiến độ, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN