Chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế Đông Ngạc – Giá gốc CĐT

Chung cư Ecohome 3 là dự án nhà ở cao cấp được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng. Được chủ đầu tư tích hợp đầy đủ các tiện nghi trong cuộc sống với mục đích mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại. Các công trình công cộng tại đây được tối đa hóa. Dự án khu chung cư đảm bảo mang đến một môi trường sống hoàn hỏa cho bạn và gia đình.

tong quan du an ecohome 3 co nhue

Khu chung cư nằm trên ô đất được ký hiệu B4 – CT1 và B5 – CT2 thuộc khu vực Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội. Tại vị tri này Ecohome 3 được hưởng lợi cả về hạ tầng giao thông lẫn cơ sở xã hội của các sự án cao cấp đã xây dựng từ trước.

CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ ECOHOME 3 BẮC CỔ NHUẾ

Capitol House là chủ đầu tư của dự án hoạch đinh ra chiến lược nền tảng ổn định, tương lai chiến lược. Với mục tiêu này nhà đầu tư muốn lấy xây dựng làm nền tảng vững chắc từ đó tạo ra giá trị kế thừa ổn định để phát triển trong tương lại.Có thể kể ra những dự án có tiếng trong giới bất đông sản của Capitol House đang trong giai đoạn đi vào hoạt động cũng nhưu bàn giao: Ecohome 1, Ecohome 2, Ecolife Capitol, Ecolife Tây Hồ.

Chung cư Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế được thiết kế với ý tưởng tạo ra một không gian sống tiện nghi hiện đại nhưng lại thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng mặt trời, vật liệu xây dựng gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho cư dân. Không gian kiên trúc hài hòa với môi trường.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECOHOME 3 BẮC CỔ NHUẾ

Như đã nói dự án Ecohome 3 trên ô đất được ký hiệu B4 – CT1 và B5 – CT2 thuộc khu quy hoạch chi tiết 1/500 thuộc khu vực Bắc Cổ Nhuế – Chèm, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây tập hợp hàng loạt các khu trung cư hiện đại, các trụ sở hành chính quan trọng và cộng đồng dân trí cao. Có thể nói lô đất này là một trong những lô đất vàng cuối cùng của khu vực Bắc Từ Liêm.

vị trí chung cư ecohome 3

✅ Phía bắc khu chung cư là dự án xây dựng công trình hỗn hợp của thành phố nằm

✅ Đường Tân Xuân ở mặt phía đông

✅ Ô đất xây dựng trường mầm non theo quy hoạch nằm ở phía tây chung cư

✅ Phía nam giáp dự án bênh viện chuyên khoa mắt Sài Gòn – Hà Nội

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ ECOHOME 3 BẮC CỔ NHUẾ

♦ Không gian xanh tại Ecohome 3

Tại chung cư Ecohome 3 Cổ Nhuế có một hệ thống công viên và vượn đi bộ xanh vô cùng kinh ngạc, nhằm tạo ra một cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên, ít bụi bặm và tiếng ồn. Ngoài ra dự án còn nằm ngay gần sông Hồng một biểu trưng của thủ đô, với lối thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại nhưng lại có dáng vẻ thơ mộng.

tiện ích ecohome 3

Với mục đích đem lại cho các gia đình dân cư sinh sống một cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ tiện nghi bởi vậy các tiện ích trong Ecohome 3 gần như đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

✅ Phòng tập gym, yoga…

✅ Khu trung tâm mua sắm với đa dạng các mặt hàng cũng như thương hiệu

✅ Nhà hàng, café sáng

✅ Bể bơi trong nhà ngoài trời

✅ Khu vui chơi giành cho trẻ nhỏ

✅ Công viên dạo bộ

✅ Cùng với rất nhiều tiện ích khác

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ ECOHOME 3 BẮC CỔ NHUẾ

Chung cư Ecohome 3 Đông Ngạc được xây dựng với 5 tòa nhà cao 21 tầng với tổng số 3040 căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích từ 38 – 78m2 và được thiết kế từ 1-2 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế vuông vắn rất dễ dàng cho việc trang trí sắp xếp đồ nội thất. Từng chi tiết trong nhà đều được đội ngũ kỹ sư thiết kế chăm chút tỉ mỉ khiến cho từng căn hộ đẹp đến từng góc cạnh.

nội thất căn hộ ecohome 3

Với sự thông thoáng và không gian xanh là trọng tâm thì những căn nhà nơi đây cũng sẽ có sự thân thiện với thiên nhiên thông qua việc bố trí các cửa sổ đón được nắng gió tự nhiên, luôn luôn tràn ngập gia đình.

Dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 là dự án có khoảng 30% số lượng căn hộ thuộc nhà ở thương mại giá rẻ phù hợp với những hộ gia đình hay những cá nhân có thu nhập ở mức trung bình thấp. Dự án chung cư hướng đến 8 nhóm đối tượng muốn mua nhà ở Hà Nội bao gồm:

♦ Người có công với cách mạng

♦ Cán bộ, công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách

♦ Quân nhân, sĩ quan chuyên nghiệp

♦ Các công nhân đang làm việc tại những khu công nghiệp hay cụm khu công nghiệp hoặc một số cơ sở sản xuất, dịch vụ ngoài khu công nghiệp

♦ Những người có thu nhập thấp, hộ nghèo khó khăn về nhà ở tại khu vực đô thị

♦ Người già neo đơn, người khuyết tật và các đối tượng đặc biệt có khó khăn về nhà ở tại khu vự đô thị

♦ Các cá nhân khi đã hết tiêu chuẩn được thuê nhà ở công vụ đã trả lại nhà

♦ Các hộ gia đình hay cá nhân trong diện tái định cư mà chưa được phân lại đất hoặc nhà ở khu tái định cư

BÀI VIẾT LIÊN QUAN