Cập nhật tiến độ thi công dự án Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ đang được lên kế hoạch triển khai ở trong thời gian sắp tới do Vingroup làm chủ đầu tư. Điểm nổi bật của dự án chính là hướng tới phân khúc khách hàng với thu nhập từ thấp tới trung bình. Điều này đã tạo ra được sức hút không hề với khách mua nhà tại Hà Nội khi mà quỹ đất đang ngày càng thu hẹp. Hãy cùng thảo tiến độ xây dựng của dự án thông qua bài viết sau đây nhé!

dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Dự án Vincity Tây Mỗ

✅ Tìm hiểu tiến độ xây dựng Vincity Tây Mỗ

Với những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà thì tiến độ xây dựng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Khi nhắc tới tập đoàn Vingroup, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các sản phẩm bất động sản cao cấp vô cùng thành công và nổi tiếng trên thị trường bất động sản như Vincom, Vinhomes, Vinpeart. Mới đây, tập đoàn này lại khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên vì tung ra sản phẩm mới Vincity Tây Mỗ.

Cùng với sự thành công mà tập đoàn Vingroup đạt được cho tới những sản phẩm chất lượng mà họ đang nắm giữ. Vì thế, khách hàng đang mong muốn và quan tâm sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ thì có thể yên tâm về tiến độ dự án.

✅ Vị trí vàng của Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ nằm tại 2 phương Tây Mỗ và Đại Mỗ thuộc quận Từ Liêm, Hà Nội, trên trục đường của đại lộ Thăng Long. Từ vị trí này có thể dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông thuận tiện, phát triển với những tuyến đường lớn. Hơn nữa, ở khu vực của dự án còn có quỹ đất tiềm năng lên tới hơn 200 ha.

vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

✅ Tiện ích hấp dẫn tại Vincity Tây Mỗ

Thông tin tới từ phía chủ đầu tư dự án Vincity Tây Mỗ đã cho biết, dự án sẽ được quy hoạch để trở thành một khu đô thị với hệ thống tiện ích đầy đủ của một dự án hạng sang gồm có phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống trường học quốc tế, cửa hàng tiện lợi, phố đi dạo, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, khu thể thao cùng một loạt những tiện ích và dịch vụ hấp dẫn khác.

tiện ích dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
tiện ích dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Khi sinh sống tại chung cư Vincity Tây Mỗ, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống lý tưởng, thú vị và thoải mái nhất. Đây sẽ là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng dành cho những người có thu nhập trung bình và thấp có thể sở hữu cho mình một không gian tuyệt vời và tận hưởng đầy đủ những tiện ích cao cấp, chất lượng mà chủ đầu tư đã mang tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN