Yếu tố vị trí đắc địa khiến Eurowindow River Park trở nên hấp dẫn

Được chủ đầu tư Eurowindow River Park ưu ái chọn một vị trí vàng và đầu tư khá tỉ mỉ, kĩ lưỡng về các tiện ích cũng như mặt bằng của dự án, chính vì vậy dự án Đông Trù nhận được sự quan tâm và lựa chọn của không ít các nhà đầu tư, khách hàng. Thế nhưng hiểu một cách cặn kẽ về vị trí của dự án này thì có lẽ bạn vẫn cần tham khảo qua bài viết dưới đây.
 
phoi canh eurowindow river park canh xe chieu 2 1024x557
Phối cảnh sân nhạc nước tại dự án The Emerald Mỹ Đình
Có rất nhiều vị trí được cho là tốt hơn nhưng tại sao chủ đầu tư Eurowindow Holding lại lựa chọn nơi này? Bạn có từng băn khoăn với một câu hỏi như vậy? Dự án Eurowindow River Park được đặt ngay ở vị trí cửa ngõ thuộc phía Đông của thành phố Hà Nội, bên cạnh còn có một cây cầu bắc ngang qua dòng sông Đuống nên thơ, vừa có thể giúp quý khách hàng di chuyển một cách dễ dàng vào trung tâm thành phố đồng thời có thể dễ dàng kết nối giao thông với các tỉnh lân cận. Chính yếu tố này đã thể hiện được một tầm nhìn sâu rộng của chủ đầu tư dự án.

Vị trí Eurowindow River Park Đông Hội nằm trên một lô đất lớn có diện tích tới gần 4ha , thuộc Đông Trù, Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố hà Nội. Từ cây cầu bắc ngang qua sông Đuống quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển qua quốc lộ 5 để đi đến một số tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương hay các tỉnh Hưng yên cũng như hàng loạt các công trình trọng điểm sẽ được triển khai và biến nơi đây trở thành khu vực kinh tế quan trọng của Thủ đô Hà Nội.

vi tri du an eurowindow river park 1 1024x758
Vị trí dự án chung cư Eurowindow Đông Hội Đông Trù

Hệ thống giao thông tại dự án Eurowindow Đông Trù thông qua hai cây cầu lớn là cầu Chương Dương và cầu Long Biên với các tuyến cao tốc ở quốc lộ 1A, và quốc lộ 5 sẽ giúp cư dân tại dự án có thể dễ dàng di chuyển tới các quận của Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc và phía Đông của thủ đô một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cây cầu Tứ Liên đặc biệt đang trong gia đoạn hoàn thiện sẽ là một cầu nối quan trọng để kết nối các cư dân của khu vực Đông Trù với các nơi ở nội thành Hà Nội một cách nhanh chóng. An cư tại Eurowindow River Park Đông Anh, quý khách hàng cũng có thể di chuyển  một cách dễ dàng hơn tới quận Tây Hồ. Trên đây là những thông tin cụ thể và chi tiết về vị trí cũng như lợi ích vùng mà ban có thể thấy của dự án.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post