Xu hướng mua chung cư hiện nay của người mua khi bộ luật 1/7 được thi hành

Thị trường bất động sản tiếp tục có nhiều dấu hiệu phục hồi giúp cải thiện niềm tin của người mua nhà. Đáng lưu ý, băt đầu từ ngày 1/7 luật kinh doanh bất động sản mới được thi hành đa số người mua chuyển hướng sang mua chung cư cao cấp ” All in one
Khảo sát từ phía người mua cho thấy, với mức thu nhập ngày càng tăng, người mua nhà ngày càng hướng nhiều hơn tới việc tận hưởng “cuộc sống đẳng cấp” với các tiện ích “All in one“, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nghỉ ngơi, giải trí, học tập, chăm sóc sức khoẻ…
Đơn cử như tại dự án Goldsilk Complex tại 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông dù mới chuẩn bị khai trương nhà mẫu vào ngày 11/7 tới đây nhưng đã nhận được nhiều quan tâm của người mua. Rất nhiều khách hàng đã gọi điện tới để đặt lịch hẹn trước để có thể thăm quan khu nhà mẫu của dự án này.

 

page6 image1
Dự án Goldsilk Complex cao cấp ” all in one “
Theo đơn vị phân phối chính thức dự án này là Siêu thị dự án bất động sản STDA, vị trí đẹp, thiết kế hợp lý, giá bán chỉ từ 20,8 triệu đồng/m2 là những điểm mạnh khiến Goldsilk Complex hút khách. Sau khi ra mắt vào giữa tháng 6, hiện đã có 80% số hàng ra đợt 1 của dự án đã “có chủ”, trong đó nhiều khách hàng sử dụng gói hỗ trợ từ ngân hàng Maritime Bank với lãi suất chỉ từ 4,99%/năm.
Nhận xét về bước cải thiện đáng kể này, ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc điều hành của CBRE Việt Nam chia sẻ: “Với mức tiêu thụ ấn tượng như hiện nay và mức giá được cải thiện trong nửa đầu năm 2015, chúng tôi có thể khẳng định rằng giai đoạn khó khăn đã qua. Thị trường khó mà quay lại thời kỳ bong bóng như năm 2007, khi mà người mua phải xếp hàng để mua căn hộ và dễ dàng bán lại trong một đêm”.
Ông Marc Townsend cũng cho rằng, hiện tại thị trường đang phát triển bền vững và người mua ngày càng vững tin hơn vào thị trường, điều mà thị trường Việt Nam đã không có được trong chu kỳ phát triển trước. Thị trường cổ phiếu, giá vàng, tỷ giá, lãi suất, v.v. đã tạo điều kiện cho thị trường bất động sản lần đầu tiên trở thành một sân chơi hấp dẫn trong bảy năm qua, thu hút nhiều gia đình Việt Nam đến mua căn hộ.

 

Theo báo Dân Trí

icon bat dong san

icon tieu de du an bat dong san ok

Rate this post