Vincity Tây Mỗ không gian tiện ích cuộc sống an toàn

Được biết đến là một trong những nhà bất động sản nổi tiếng nhất cả nước, Vingroup tiếp tục phát triển dự án chung cư Vincity Tây Mỗ thuộc phân khúc đại chúng, đang tạo được sự tin tưởng lớn từ phía cư dân Hà Nội.

 

phoi canh du an vincity tay mo 7 1024x442
✿ Vincity Tây Mỗ- Tiện ích sống trong tầm tay
Được triển khai trên quỹ đất rộng lớn không chỉ có ưu điểm về môi trường sống do được bao quanh bởi một loạt các các công viên cây xanh, hồ cảnh quan lớn, Vincity còn được thừa hưởng những tiện ích từ khu trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội- nơi tập trung nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô Hà Nội như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm đào tạo vận động viên Cấp cao Hà Nội, các bộ ban nghành trung ương,…
tien ich trung tam thuong mai chung cu vincity tay mo 6 1024x683
Tiện ích siêu thị của chung cư Vincity Đại Mỗ
Dù được bao quanh bởi một loạt các tiện ích từ trước đó, song Vingroup vẫn chủ trương phát triển dự án thành một khuôn viên dân cư khép kín đa dạng các loại hình dịch vụ như:
? Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế.
? Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương.
? Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích.
? Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em.
? Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
? Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi tại tầng trệt bao quanh các tòa chung cư từ 22-25 tầng.
? Các hệ thống tiện ích này đều được bố trí ở các tầng đầu tiên tại dự án Vincity Tây Mỗ tạo điều kiện thuận tiện cho cư dân trong việc tiếp cận.
✿ Vincity Tây Mỗ- Thuận tiện về mặt pháp lý khi chọn mua
Dự án Vincity Tây Mỗ đáp ứng đầy đủ các thủ tục, giấy phép,…cư dân khi chọn mua căn hộ tại dự án không phải lo lắng về vấn đề pháp. Dự án có đầy đủ tất cả các yếu tố để tạo nên căn hộ cao cấp sang trọng mà các gia đình  đang tìm kiếm, đáp ứng được thực tiễn yêu cầu cần căn hộ hạng sang mang thương hiện bất động sản đại chúng do nhà đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản Vingroup tiếp tục đầu tư xây dựng sau một chuỗi các dự án bất động sản cao cấp Vincom, Vinhome… đã thành công trước đó.
vincity tay mo vingroup 3
Giá bán hấp của chủ đầu tư
Lấy kinh nghiệm từ một loạt các dự án bất động sản cao cấp trước đó, Vincity Tây Mỗ khi được triển khai sẽ tạo thành một không gian sống tiện nghi nhất phía Nam Từ Liêm- Hà Nội đáp ứng nhu cầu lớn của cư dân Hà Thành về nhà ở hiện nay.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post