Vincity Tây Mỗ không gian sống khoa học cho chuẩn tương lai

Thu nhập của người dân tại thủ đô chỉ ở mức trung bình trong khi giá bán nhà luôn ở mức cao từ 1,5 – 2 tỷ/căn thì việc sở hữu một căn hộ tại Hà Nội đó là niềm mơ ước quá xa vời, nhưng sự ra đời của Vincity Tây Mỗ đã biến mơ ước đó của người dân trở thành sự thật khi công bố mức giá bán chỉ từ 700 triệu đồng.
vincity tay mo vingroup 1
Toàn cảnh dự án Vincity Tây Mỗ
✿ Thiết kế mặt bằng chuẩn mực tại Vincity Tây Mỗ
Là khu đô thị phát triển chiến lược phía Tây Hà Nội cho nên khi được quy hoạch triển khai xây dựng tại Nam Từ Liêm, Vincity Đại Mỗ đã tạo được sức hút vô cùng mạnh mẽ. Khai thác tiềm năng do vị trí tọa lạc đắc địa này mang lại, nhà đầu tư dự án quy hoạch căn hộ Vincity Tây Mỗ theo tiêu chí “ Tiện ích trong tầm tay” nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống chuẩn mực. Thiết kế mặt bằng các căn hộ tại dự án vô cùng đa dạng hướng tới nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau từ người độc thân, gia đình trẻ cho đến gia đình nhiều thế hệ. Mặt bằng cụ thể các căn hộ được Vingroup dự kiến triển khai như sau:
✧ Căn hộ một phòng ngủ dự kiến sở hữu diện tích giao động từ: 35 – 50m2.
✧ Căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu diện tích dự kiến từ: 50 – 65m2.
✧ Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích dự kiến từ: 75 – 90m2.
✿ Tiện ích sống tại Vincity Tây Mỗ
Mặt sàn các căn hộ dự kiến sẽ là 16 căn trên một tầng tạo điều kiện thuận tiện nhất cho cư dân trong việc di chuyển, tránh được tắc nghẽn khi đi lại trong giờ cao điểm. Cư dân chỉ cần một vài phút di chuyển là có thể tiếp cận được ngay với hệ thống tiện ích nổi bật được bố trí từ tầng 3 trở xuống như:
tien ich trung tam thuong mai chung cu vincity tay mo 4 1024x683
Tiện ích siêu thị
✧ Phòng khám Vinmec hoạt động 24/24 đạt tiêu chuẩn quốc tế.
✧ Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương.
✧ Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích.
✧ Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em.
✧ Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền, phòng tập thể thao đa năng…
✧ Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi.
✧ Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……
Là một không gian sống chuẩn về thiết kế lại tích hợp nhiều tiện ích nổi bật song giá bán căn hộ lại khá hấp dẫn, chỉ dự kiến khoảng 15 – 20 triệu/m2 tương đương khoảng 1 tỷ/căn. Do đó, Vincity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ, chung cư tốt, không gian lý tưởng cho cư dân.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post