Vincity Tây Mỗ không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình Việt

Được quy hoạch một cách bài bản bởi nhà đầu tư có tầm nhìn Vingroup, Dự án do đó ngay từ khi triển khai xây dựng đã tạo được tiếng vang lớn tại Hà Nội. Tiện ích sống nổi bật trong một môi trường xanh, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ thực sự là không gian sống mà nhiều gia đình không nên bỏ qua.
 

vincity tay mo vingroup 2
Quang cảnh dự án Vincity Tây Mỗ

❖ Tiện ích đẳng cấp tại Vincity Tây Mỗ

Vincity Đại Mỗ dự tính sẽ được triển khai trên khối nền rộng trên 50 ha nên vô cùng dễ dàng cho chủ đầu tư Vingroup trong việc triển khai các hệ thống tiện ích. Để mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất Vingroup đã không tiếc chi ra một số vốn lớn để xây dựng hệ thống tiện ích nổi bật,  trong đó phải kể đến như:

benh vien vimec vincity tay mo 1
Tiện ích bệnh viện tại Vincity Tây Mỗ

? Trung tâm mua sắm, siêu thị gia đình.
? Hệ thống giáo dục mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế.
? Phòng khám đa khoa với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp.
? Khu bể bơi thông minh sẵn sàng phục vụ quý khách bốn mùa.
? Sử dụng dịch vụ, ăn nhanh, tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng.
? Các quán cafe – fast food nằm, vườn hoa trên tầng 3 tạo ra không gian nghỉ ngơi lí tưởng cho bạn và gia đình.
? Hệ thống bưu điện, ngân hàng và chợ mua bán.

Mặc dù thuộc phân khúc bất động sản bình dân song các tiện ích được triển khai tại dự án Vincity Đại Mỗ không khác gì các dự án cao cấp khác. Theo giới chuyên môn đánh giá đây là sản phẩm dạng trung và cao cấp với thương hiệu và chất lượng được đảm bảo nhằm mang đến cho cư dân có thu nhập trung bình khá cũng có thể được tận hưởng một không gian sống tiện ích như những  người có thu nhập cao khác song ở quy mô nhỏ hơn một chút chính vì vậy, dù mới được triển khai ở giai đoạn đầu nhưng cư dân hà thành đã háo hức chờ đợi dự án khi hoàn thành.

❖ Không gian sống tại Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ không chỉ là một tổ hợp những tiện ích nổi bật mà còn là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi cư dân nhờ được bao quanh bởi những nhánh sông lớn và hệ thống công viên cây xanh quy mô lớn. Như vậy. lựa chọn sống tại đây các gia đình Việt sẽ được trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời nhất.

tien ich trung tam thuong mai chung cu vincity tay mo 5 1024x683
Tiện ích siêu thị tại Vincity Tây Mỗ

Tiện ích sống cùng môi trường an lành là điểm tạo nên giá trị nổi bật cho dự án  trong điều kiện thị trường bất động sản đang bão hòa như hiện nay dự án chung cư Vincity Tây Mỗ thiết lập một cuộc sống mang tính bền vững cao

line 1 thong tin chung cu

Rate this post