Vincity Đại Mỗ dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup

Trong điều kiện mật độ các dự án bất động sản xuất hiện trên thị trường Hà Nội dày đặc như hiện nay, Vincity Tây Mỗ vẫn tạo được sức hút lớn? Lý do là do đâu? Không quá khó để lý giải bởi sức hút đó được tạo nên từ sự tổng hòa của vị trí- tiện ích- môi trường sống và chủ đầu tư dự án.

 

phoi canh du an vincity tay mo 6 1024x442
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ
✿ Vincity Tây Mỗ tạo sức hút lớn ngay từ danh tiếng chủ đầu tư Vingroup
Vincity Tây Mỗ là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng do tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư này. Vingroup là một tập đoàn danh tiếng trên lĩnh vực nhà đất với một loạt các dự án cao cấp mang thương hiệu Vincom, Vinhome được triển khai rộng khắp trên cả nước trong đó tập trung chủ yếu ở thành phố Hà Nội. Đây là một tập đoàn có tiềm năng tài chính mạnh với các đối tác chiến lược khủng đủ tầm để tạo nên các không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân ba miền. Do đó, chỉ nghe tên phía nhà đầu tư dự án đã tạo được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.
✿ Vincity Tây Mỗ- Thiết kế hoàn hảo trong một vị trí không thể đắc địa hơn
Với mong muốn mang đến một cuộc sống hoàn hảo dành cho cư dân khi sinh sống tại căn hộ Vincity Tây Mỗ, tập đoàn Vingroup đã liên kết với các đơn vị có tiếng triển khai hướng thiết kế căn hộ bằng phương pháp mới nhất. Không chỉ được trang bị đầy đủ nội thất, tận dụng tối đa khoảng không và ánh sáng tự nhiên mà toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế theo kiến trúc hiện đại mang lại sức sống cho một khu đô thị trẻ trung, năng động, tạo nên một vẻ đẹp riêng xứng đáng để khách hàng tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất, trọn vẹn nhất trong vị trí tọa lạc đắc địa có một không hai. Từ dự án cư dân hoàn toàn có thể di chuyển đến các khu vực khác nhau:
tien ich vincity tay mo 2
Không gian sống tiện ích tại Vincity Tây Mỗ
? Phía Đông: Tiếp giáp khu vực vành đai công trình xanh sông Nhuệ.
? Phía Tây: Tuyến đường TL70, đường Lê Trọng Tấn và khu đô thị Vinhomes Thăng Long.
? Phía Nam: khu vực dân cư sầm uất Tây Mỗ (Làng Phú Thứ, Xóm Đình,…), tuyến đường TL72…
? Phía Bắc: Mặt tiền dự án, tiếp giáp ngay mặt đường đại lộ Thăng Long.
Chủ đầu tư uy tín trong thế triển khai tại vị trí tọa lạc đắc địa cùng hướng thiết kế hiện đại, dự án Vincity Đại Mỗ chắc chắn là lựa chọn sống tốt nhất cho nhiều gia đình hiện nay.
Rate this post