Vị trí dự án The Emerald Đình Thôn Mỹ Đình

Nằm trong quần thể khu đô thị phát triển năng động nhất thành phố Hà Nội, Chung cư The Emerald Mỹ Đình là nơi tổ ấm để ở lý tưởng cho nhiều hộ gia đình hiện nay. Căn hộ có thông tin xây dựng như sau trung bình 6 ha gồm 2 khối nhà cao 30 tầng với mật độ xây dựng thấp chưa đầy 35% theo mô hình sống xanh.
be boi chung cu the emerald 1 1024x640
Bể bơi cao cấp tại CT8 Mỹ Đình
Kiến trúc mới lạ, độc đáo đầy tính thiên nhiên này trong nội khu dự án The Emerald hứa hẹn sẽ cung cấp các dịch vụ và nơi ở tiện nghi, đầy đủ nhất trong một không gian sống trong lành cho cư dân nơi đây. Điểm nổi bật nhất của căn hộ là sở hữu đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa. The Emerald có địa thế trên mảnh đất CT08, thuộc khu đô thị Manor, trung tâm của khu vực Mỹ Đình. Đây là khu vực đô thị đẹp, phát triển hàng đầu khu vực Mỹ Đình ngày nay và cả trong tương lai, hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi đáng kể diện mạo thủ đô trong thời gian tới.
Với những lợi thế về vị trí, cư dân căn hộ The Emerald Mỹ Đình vô cùng thuận tiện khi kết nối với các khu vực xung quanh mà không tốn quá nhiều thời gian như di chuyển đến Bệnh viện 198, Viện huyết học, tòa nhà KeangNam, tòa nhà sông Đà, big C Thăng Long, Lotte Cinema Landmark, khách sạn Jw Marriot, Trường học Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, Marie Curie, học viện âm nhạc quốc gia và khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình… qua các tuyến đường huyết mạch như Phạm Hùng, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Mễ Trĩ, Châu Văn Dương, Dương Đình Nghệ hay đường cao tốc Vành đai ba để đáp ứng các nhu cầu sống tất yếu của con người và nhu cầu thưởng thức như cầu thư giãn tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc mệt mỏi..
vi tri du an the emerald my dinh 1
Vị trí chung cư The Emerald CT08 Đình Thôn
✅ Tính kết nối cao từ vị trí dự án Emeral Mỹ Đình
Vị trí đắc địa dự án The Emerald những giá trị bền vững, mức đầu tư cũng vì vậy mà trong nhiều thời điểm đạt đến con số kỉ lục. Trong tương lai với xu hướng đẩy mạnh đầu tư xây dựng địa ốc tại khu vực liền kề trung tâm thành phố Hà Nội, chắc chắn rằng những giá trị mà dự án mang lại sẽ tiếp tục gia tăng mạnh mẽ hơn nữa.
lien ket vung chung cu the emerald 2 1024x870
Liên kết khu vực xung quanh The Emerald Mỹ Đình
The Emerald Đình Thôn vì vậy không chỉ thích hợp cho các gia đình lựa chọn làm điểm an cư, ổn định cuộc sống lâu dài mà còn là cơ hội đầu tư thu lợi nhuận cao dành cho nhiều nhà kinh doanh bất động sản. Với vị trí tọa lạc đắc địa như vậy, không còn nghi ngờ gì nữa The Emerald chính là không gian sống có tính liên kết mạnh mẽ mà bất cứ gia đình nào cũng mong muốn. Hẫy đăng ký để trở thành Chủ nhân một trong những căn hộ trong dự án để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời trên.
Rate this post