Vị trí dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Với tiềm lực tài chính vững mạnh của mình cùng sự đầu tư hậu thuẫn từ tập đoàn Geleximco hùng mạnh, ICID đã và đang cho ra đời nhiều dự án bất động sản đẳng cấp phù hợp với nhu cầu của cư dân hiện đại, tiêu biểu trong đó phải kể đến chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn mới được triển khai xây dựng trong năm 2017 vừa đây.
Nhà thầu chính triển khai dự án chính là tập đoàn ICID GROUP. Đây là một tập đoàn lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam với những công trính siêu phẩm lớn tầm cỡ quốc gia đã đưa vào hoạt động như: Dự án Đường trục phát triển kinh tế Miếu Môn – Hương Sơn tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, Bất động sản nghỉ dưỡng với Biệt thự ở Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội…Do đó, không có gì khó hiểu khi triển khai, dự án đã gây được sức hút lớn đến như vậy. ICID GROUP đã hé lộ những bí mật mới nhất về căn hộ:
vi tri icid complex le trong tan 3
Vị Trí Đắc Địa
Một trong những ưu điểm nổi bật dễ nhìn thấy nhất từ dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa. Dự án được công ty đầu tư xây dựng ICID triển khai ngay trên mặt đường lớn Lê Trọng Tấn- điểm kết nối của một loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch như  Trần Phú, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài, đại lộ Thăng Long, đường cao tốc trên cao… Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống tiện ích xung quanh mà không lo ngại vấn đề tắc đường thường xuyên xảy ra.
✧ Bến xe Yên Nghĩa 3km.
✧ Bệnh viện Quân Y 103 4km, bệnh viện Quốc Tế 1km.
✧ Ga tàu điện trên cao 1km.
✧ Siêu thị Big C 6km, Metro 5km.
✧ Thiên Đường Bảo Sơn 1km, Vinhomes Thăng Long 1km.
Kết nối giao thông mạnh mẽ đã tạo cho ICID Complex Lê Trọng Tấn nhiều lợi thế hơn hẳn so với các dự án bất động sản khác trong cùng một phân khúc.
lien ket vung chung cu icid complex 4
Liên Kết Vùng Của Dự Án
Không chỉ sở hữu kết nối giao thông đồng bộ, ICID Complex Lê Trọng Tấn còn được đánh giá cao về vị trí văn hóa- thương mại. Khách hàng khi lựa chọn sống tại dự án sẽ được sống trong một cộng đồng cư dân văn minh bậc nhất Hà Nội do ICID Complex  được bao quanh một loạt các dự án khu đô thị đã được xây dựng trước đó như KĐT Dương Nội, KĐT Nam Cường, KĐT Park City, KĐT Vinhomes Thăng Long….
Thành công của một dự án bất động sản được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau trong đó vị trí là một tiêu chí quan trọng. Xét từ tiêu chí này thì dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn quả thực là một không gian đáng để các gia đình phải lựa chọn.
Rate this post