Vị trí dự án chung cư cao cấp Green Pearl Minh Khai

Ngoài những ưu điểm về tiện ích của không gian sống, thiết kế mặt bằng dự án độc đáo, nhiều khách hàng khi nghe tới dự án Green Pearl 378 Minh Khai cũng tò mò không biết vị trí của chung cư mang đến những thuận lợi gì về giao thông cho các cư dân sinh sống tại đây. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về thông tin này nhé.

 

phoi canh green pearl 378 minh khai dep 3
Tọa lạc ngay ở số 378 trên đường Minh Khai- đây là vị trí vàng, được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi nó nằm ngay ở trung tâm của quận Hai Bà Trưng. Bởi vậy không những thuận tiện trong giao thông đi lại, từ vị trí của dự án quý khách hàng có thể kết nối tới mọi nẻo đường, di chuyển đến các khu trung tâm của Thủ đô hay quận Long Biên, quận Hoàng Mai đều rất dễ dàng.
vi tri chung cu green pearl
Đặc biệt với một số tuyến đường lớn gần vị trí của dự án Green Pearl 378 Minh Khai quý khách hàng có thể di chuyển đến một số tỉnh lân cận như: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên,…
Từ vị trí của mình chung cư còn được coi như một viên ngọc quý giữa lòng thành phố Hà Nội tấp nập bởi vị trí của dự án ở ngay nút giao thông huyết mạch, ngoài việc thuận tiện trong giao thông đi lại còn gần với các khu hành chính, kinh tế, chính trị, các trường học và bệnh viện lớn của khu vực.
Cụ thể, có thể kể đến một số tiện ích vùng của dự án như: cách trường trung học cơ sở Mai Động khoảng 0,7km, cách trường trung học cơ sở Hà Huy Tập khoảng 1km, cách trường Trung học phổ thông Hai Bà Trưng khoảng 1,3km, cách đại học Bách Khoa Hà Nội 3,3km, cách đại học Kinh tế Quốc dân khoảng 2,1km,.. Hoặc nếu bạn có việc cần đền UBND quận Hai Bà Trưng thì cũng chỉ phải di chuyển khoảng 2,8km. Vị trí của dự án ngay sát với bệnh viện Dệt và trường ĐH kinh tế kỹ thuật công nghiệp, cách bệnh viện hữu nghị, bệnh viện Trung ương quân đội 108 khoảng 3km nên di chuyển rất nhanh chóng và dễ dàng.
Đặc biệt do nằm giữa trung tâm của thành phố Hà Nội nên chung cư cao cấp Green Pearl 378 Minh Khai được hưởng khá nhiều tiện ích xung quanh:
ban do vi tri du an green pearl 2 1024x682
Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp về vị trí của dự án Green Pearl Minh Khai mong rằng quý khách hàng có thể có lựa chọn chính xác nhất cho mình.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post