Vị trí đắc địa tại chung cư One 18 Long Biên

Chung cư One 18 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Long Biên dự án thuộc mảnh đất Vàng của thành phố thuận tiện cho việc giao thông buôn bán ,đi lại của cư dân. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh IDB Việt Nam với 20 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và thi công các công trình chính vì thế chủ đầu tư muốn mang lại những căn hộ thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại One 18 Long Biên mà các dự án lân cận chưa dự án nào có được.Chung cư One 18 Long Biên toạ lạc tại số 298 Ngọc Lâm – quận Long Biên- Hà Nội dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Văn Cừ, Cầu Chương Dương, Cầu Long Biên dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân tới các khu vực lân cận nội và ngoại của thành phố.
 

 

phoi canh tong the chung cu one 18 long bien 1 1024x633

 

Vị trí dự án One 18 Long Biên nằm ngay trục đường lớn của tuyến phố Ngọc Lâm đây là tuyến phố huyết mạch và sầm uất nhất của quận Long Biên khu vực đang nằm trong khu quy hoạch chiến lược phát triển kinh tế- xã hội-chính trị của thủ đô.

 

vi tri du an one18 long bien 1 1024x610
❖ Vị trí tiếp giáp tại dự án chung cư One 18 Long Biên:
✔ Phía Đông Nam hướng view nhìn ra trục đường Nguyễn Văn Cừ
✔ Phía Tây Nam hướng view nhìn ra trục đường Ngọc Lâm và Hồ Tai Trâu
✔ Phía Đông Bắc nhìn ra công viên vườn hoa Gia Lâm
✔ Phía Tây Bắc nhìn ra dòng sông Hồng dòng sông êm đềm và thơ mộng
❖ Liên kết vùng tại dự án chung cư One 18 Long Biên:

One 18 nằm trong khu quy hoạch của quận Long Biên với hệ thống tiện ích đồng bộ chính vì thế cư dân tại khu vực lân cận được hưởng trọn vẹn những hệ thống tiện ích ,thuận tiện nhất cho nhu cầu sử dụng các giao dịch, mua sắm của cư dân.

lien ket vung chung cu one 18 long bien

 

❖ Từ dự án chung cư One 18 Long Biên dễ dàng di chuyển tới các hệ thống tiện ích lân cận khu vực:
✔ Chỉ mất 15 phút di chuyển vào trong trái tim của thủ đô như: Hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát lớn, Tràng Tiền Plaza…
✔ Chỉ mất 20 phút có thể di chuyển tới sân bay Nội Bài
✔ Gần một số trường học liên cấp như: Trường Tiểu học Ái Mộ, THPT Nguyễn Gia Thiều,Trường quốc tế Welspring hệ thống các trường học các cấp I,II,III.
✔ Gần chợ Ngọc Lâm và Chợ Gia Lâm
✔ Gần bến xe như: bến xe Gia Lâm, Bến xe Long Biên, ga Gia Lâm, Ga Phú Thuỵ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô và ngoại thành như: hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang,Hải Dương…
✔ Gần bệnh viện lớn: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 108, Bệnh viện Hữu Nghị….
Một dự án không chỉ đắc địa về vị trí trung tâm thủ đô bên cạnh đó còn đồng bộ các hệ thống tiện ích thông minh chính vì vậy dự án One 18 Long Biên sẽ là tâm điểm mới nhất tại khu vực phía Đông Hà Nội.Số lượng căn hộ có hạn với chỉ 200 căn,chính sách và giá bán vô cùng hợp lý dự án chỉ 26 triệu/m2 hứa hẹn sẽ bùng nổ giao dịch tại thời điểm cuối năm 2016.

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ : 0915 319 669 

Rate this post