Vị trí chung cư Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ

Tính tới thời điểm hiện tại nếu xét về vị trí của tất cả các khu chung cư cao cấp trong thủ đô Hà Nội thì Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí Vàng không thể tuyệt vời hơn, có thể nói đây là trung tâm của trung tâm giữa lòng thủ đô. Cùng bài viết hôm nay tham khảo, phân tích chi tiết về lợi thế cùng khả năng kết nối của dự án này.

 

vi tri vinhomes gallery
❖ Vị trí trung tầm có một không hai của Vinhomes Gallery  
Đối với bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư  kỳ cự  nào trong lĩnh vực bất động sản đều hiểu rằng yếu tố được quan tâm hàng đầu bên cạnh giá bán và tiện ích nội khu chính là vị trí của khu chung cư đang sở hữu và Vinhomes Gallery cũng không phải ngoại lệ. Nhưng có lẽ chẳng phải thêm về vị trí dự án khu chung cư hiện đang có lợi thế rất lớn về vị trí cực đẹp giữa lòng thủ đô.
Được xây dựng ngay trên trái tim của Hà Nội – trung tâm quận Ba Đình, tiếp giáp 2 con đường lớn thu hút dân cư đông đúc,  sầm uất  và trọng điểm nhất thành phố là Giảng Võ và Ngọc Khánh, ngay phía sau lưng có hồ Giảng Võ xanh mát.
lien ket vung vinhomes gallery giang vo 1024x576

 

► Trong vòng bán kính 5km bạn hoàn toàn có thể đi đến địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội:
✅ Hồ Gươm 5km
✅ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh chỉ cách 1,4km
✅ Vinhomes Liễu Giai 1,8km
✅ Khách sạn DaeWoo và Lotte Center 1,7km
Ngoài ra vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ là trung tâm thủ đô, các hộ gia đình sinh sống tại đây thuận tiện khi tham gia vào các tuyến đường chính: Giảng Võ, Ngọc Khánh, Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Núi Trúc, Hoàng Cầu, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Láng Hạ,…cùng với các địa điểm nổi tiếng của Thủ đô như: Lăng Bác, Hồ Tây, Văn Miếu, Hồ Gươm,….
❖ Lợi thế vị trí Vinhomes Gallery  có liên kết vùng đáng mơ ước
Xung quanh Chung cư Vinhomes Gallery có hàng loạt hệ thống tiện ích như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, giải trí được phát triển dày đặc. Chính bởi vậy cư dân sinh sống trong chung cư  không chỉ tận hưởng được không gian tiện ích nội khu đẳng cấp hiện đại mà còn thừa hưởng được hệ thống hạ tầng đã đi vào hoạt động mang lại một cuộc sống thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian mọi người sẽ có những giây phút tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.
vi tri vinhomes giang vo
Vị trí Vinhomes Gallery là khu vực dân trí cao, được của rất nhiều người nước ngoài  đến từ nhiều quốc gia phát triển lựa chọn làm nơi an cư  như: Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… .Chính vì thế, cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại dự án khiến các nhà đầu tư có thể chắc chắn.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post