Vị trí tọa lạc đắc địa của căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

Một trong những điểm sáng nổi bật của dự án Eco Green Sài Gòn đó chính là vị trí tọa lạc đắc địa. Chỉ nhìn từ vị trí tọa lạc đã bao trọn tất cả những gì cần thiết cho một không gian sống có tính liên kết cao mà mọi cư dân đều mong muốn sở hữu. Vị trí tọa lạc không thể đắc địa hơn của dự án.

vi tri du an eco green sai gon quan 7 300x275
Vị trí đắc địa tại căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7

? Căn hộ Eco Green Sài Gòn sở hữu vị trí vàng về mặt giao thông

Để khởi công một dự án vị trí xây dựng luôn được các nhà đầu tư xem xét kĩ lưỡng. Với mục đích xây dựng một liên hợp nhà ở biệt thự cao cấp tại phía Nam thành phố Sài Gòn, nhà đầu tư Xuân Mai Corp đã lựa chọn vị trí tọa lạc cho Eco Green Sài Gòn trong thế được bao quanh bởi một mạng lưới giao thông đồng bộ và cơ sở hạ tầng nhất quán nổi bật đó là nằm ngay trên mặt tiền Nguyễn Văn Linh- con đường huyết mạch liên kết nhiều tuyến nhiều quận với nhau.

Tỏa theo mạng lưới các con đường lớn đó cư dân khi sinh sống tại Eco Green Sài Gòn sẽ cực kì thuận lợi trong việc tiếp cận các tiện ích để đáp ứng nhu cầu của mình trên tất cả các mặt mua sắm, chăm sóc sức khỏe, học tập, ăn uống và giải trí qua hệ thống các trường đại học, bệnh viện, chợ, công viên vui chơi… trong bán kính chỉ có từ 1 đến 2,5 km.

Đặc biệt khi dự án Cầu vượt- Hầm chui ngay ngã tư Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ đi vào hoạt động thì tính liên kết giao thông của căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa, hứa hẹn là sự gia tăng cho giá trị sắp tới.

? Liên kết tiện ích từ vị trí tọa lạc của Eco Green Sài Gòn

Trong tương lai với sự đầu tư, phát triển hệ thống giao thông như hiện nay, Eco Green Sài Gòn sẽ tạo ra một sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Chọn mua dự án cư dân không chỉ tìm đến cho mình một không gian sống đẳng cấp về vị trí mà còn có thể tận dụng để kinh doanh sinh lời. Nếu lựa chọn Eco Green Sài Gòn để phát triển kinh doanh thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi vì dự án sở hữu tính liên kết mạnh về mặt giao thông.

lien ket vung eco green sai gon q7 296x300
Liên kết vùng đẳng cấp xung quanh dự án Eco Green Quận 7

♦ Di chuyển ra khu Đông Sài Gòn và quận 2 chưa đầy 15 phút.

♦ Chỉ mất đến từ 10-15 phút để kết nối với quận 1, quận 4, quận 8 cùng huyện Nhà Bè, Bình Chánh qua các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Diệu… giao với mặt tiền Nguyễn Văn Linh nơi mà căn hộ Eco Green Sài Gòn tọa lạc.

♦ Thông qua tuyến đường song hành quốc lộ 50- Nguyễn Văn Linh kết nối với khu đô thị phát triển bậc nhất quận 1- Phú Mỹ Hưng trong vòng chưa đầy 15 phút.

Không chỉ sở hữu vị trí được đánh giá cao về mặt gia thông cũng như kinh tế – hành chính căn hộ Eco Green Quận 7 còn được nhiều chuyên gia ca ngợi về mặt môi trường sống. Nhờ một mặt tiếp giáp với công viên cây xanh Hương Tràm rộng hơn 20 ha có khả năng điều hòa không khí nên cư dân nơi đây có thể hưởng trọn một môi trường sống an lành, bền vững.

Mặt khác với tuyến đường lớn cùng nhiều cầu vượt, hầm chui hiện hữu nên khả năng vận tải giao thông khu vực căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 được đánh giá rất cao, hầu như không có tình trạng kẹt xe, úng nước và ô nhiễm môi trường thường thấy như ở các khu vực khác.

Như vậy, lựa chọn sống ở Eco Green Sài Gòn cư dân không chỉ khai thác được những tiện ích về mặt giao thông mà còn cả về cảnh quan, môi trường- là tiêu biểu cho một giá trị sống bền vững. Dự án nằm trong khu vực được đánh giá sở hữu tiềm năng rất cao trong tương lai về mảng bất động sản mà Xuân Mai Corp là một trong những chủ đầu tư tiên phong phát triển dự án hạng sang tại đây. Với tâm điểm phát triển như vậy, chắc chắn giá trị mà vị trí tọa lạc mang lại cho Eco Green sẽ còn gia tăng hơn nữa trong thời gian tới.

Rate this post