safira quan9 vien ngoc xanh giua long thanh pho

VAY VỐN MUA CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN CẦN CÓ HỒ SƠ GÌ?

Safira Khang Điền có hỗ trợ vay vốn ưu đãi ngân hàng hấp dẫn lên tới 70% giá trị căn hộ.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 tọa lạc tại đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Hồ Chí Minh bởi chủ đầu tư là Khang Điền Group. Dự án sở hữu nhiều đặc điểm nổi  bật mà ai cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, bạn chưa thực sự đủ tài chính và mong muốn được mua căn hộ vay vốn. Vậy vay vốn thì cần phải chuẩn bị những hồ sơ gì? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời chính xác trong bài chia sẻ dưới đây.

phoi canh du an safira khang dien quan9
Căn hộ Safira Khang Điền tọa lạc tại vị trí đẹp

Vay vốn mua căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 cần có hồ sơ gì?

Trong bản thuyết minh báo cáo của Khang Điền về tài chính hợp nhất năm 2017 thì Vietinabank chính là ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn. Tổng giá trị hợp đồng ký kết vay vốn lên đến 100,9 tỷ đồng trong tối đa 60 tháng với lãi suất hấp dẫn. Cụ thể, bạn sẽ được hưởng lãi suất 10,8% trong vòng 1 năm cho toàn bộ khách hàng đủ điều kiện mua căn hộ Safira Khang Điền Quận 9.

Ngân hàng Vietinbank sẽ hỗ trợ vay vốn với tổng hợp đồng 100,9 tỷ đồng. Như vậy, muốn vay vốn mua căn hộ Safira Khang Điền thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay ngân hàng Vietinbank. Bạn sẽ được vay tối đa là 80% giá trị căn hộ trong thời gian lâu nhất 20 năm với lãi suất cố định năm đầu là 8,5%. Từ những năm về sau lãi suất sẽ dao động + hoặc – 3,5%. Hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ pháp lý

Các bạn cần chuẩn bị hộ chiếu hoặc chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hay giấy xác nhận tình trạng độc thân ở địa phương của mình. Mục đích của hồ sơ pháp lý sẽ giúp xác minh được bạn là ai, thường trú ở đâu và có lai lịch cụ thể như thế nào. Nhờ vào những thông tin này thì ngân hàng sẽ xác minh giấy tờ nhanh chóng.

Trường hợp bạn là người không thuộc diện thường trú ở Hồ Chí Minh thì cần có giấy tạm trú thuộc diện HT3. Khi có giấy tạm trú thì việc hợp pháp hóa pháp lý mua bán nhà tại đây thuận tiện khi có người bảo lãnh hộ khẩu sinh sống tại đây.

Giấy đề nghị vay vốn

Khi bạn muốn mua căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 trả góp thì tất nhiên phải có giấy vay vốn nhờ bên thứ 3 trả giúp. Việc của bạn là thanh toán tiền gốc và lãi hàng tháng theo số tiền và thời gian quy định. Giấy vay vốn này các bạn sẽ được hướng dẫn và điền trực tiếp vào mẫu theo quy định của Vietinbank quy định rõ ràng giữa 2 bên vay và cho vay.

he thong tien ich tai safira khang dien
Dự án căn hộ sở hữu nhiều tiện ích nổi bật mang lại cuộc sống hiện đại

Hợp đồng mua bán căn hộ

Tiếp theo, trong hồ sơ vay vốn mua căn hộ thì chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu được hợp đồng mua bán căn hộ đó. Đây cũng là điều dễ hiểu, mục đích giúp bên thứ 2 biết chính xác vay vốn của bạn để làm gì và giá trị căn hộ thực tế là bao nhiêu tiền để áp dụng số tiền cho vay phù hợp như đã đề xuất. Ví dụ trong trường hợp bạn cần vay tiền với mục đích khác thì cần chuẩn bị hợp đồng tương tự.

Chứng minh thu nhập cá nhân

Chính xác hơn là bảng lương, bảo hiểm trong trường hợp công ty có đồng và những giấy tờ chứng minh bạn có đủ khả năng chi trả nợ sau khi mua nhà trả góp. Cụ thể, mức thu nhập của bạn phải vượt quá tổng số tiền gốc và lãi sau khi chia hàng tháng mới đạt điều kiện. Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì bạn mới đủ điều kiện xét vay vốn mua căn hộ Safira Khang Điền tại quận 9.

Các bạn cần lưu ý khi chuẩn bị giấy tờ trong hồ sơ vay vốn trả góp. Đó chính là trên những loại giấy tờ đó đều có dấu giáp lai tại địa phương sở tại. Bởi bên cho vay vốn trong quá trình xét duyệt sẽ thẩm định chi tiết và kỹ càng trước khi giải ngân số tiền cho vay. Trong quá trình làm hồ sơ thì các bạn cũng nên chú ý một số điều dưới đây.

Lưu ý khi làm hồ sơ vay vốn mua căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Các bạn cần chú ý những điều sau:

Quy định đồng tiền thanh toán

Các bạn cần chú ý khi làm hồ sơ thì hợp đồng vay vốn hay mua nhà cần ghi đơn vị là VNĐ (Việt Nam Đồng). Quy định này tuân thủ đúng pháp luật và sẽ bảo vệ bạn khi xảy ra tranh chấp giữa các bên với nhau.

Người vay cần chú ý lãi suất vay mua căn hộ

Đối với lãi suất vay mua căn hộ thì người vây cần nêu và yêu cầu được giải đáp rõ ràng áp dụng lãi như nào trong thời gian nào. Ngoài ra, cách tính ưu đãi lãi suất cụ thể ra sao, quy định phát nợ chính xác là bao nhiêu phần trăm khi có rủi ro xảy ra.

Như vậy, khi các bạn mua căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ trên. Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích với bạn. Muốn biết thêm thông tin chi tiết khi mua căn hộ tại đây, các bạn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
hotline chu dau tu finall 4
banner safira khang dien quan9
banner officetel the sunrise riverside khu E2