Tìm hiểu về chủ đầu tư Imperia Sky Garden – Terra Gold Việt Nam

Đã rất thành công trong nhiều dự án bất động sản, Chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden là Terra Gold Việt Nam và M.I.K là đơn vị hợp tác triển khai và phát triển dự án, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với tất cả từ công trình kiến trúc của các căn hộ, biệt thự đến những tiện ích đời sống. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu về sự mạnh mẽ của chủ đầu tư bất động sản này nhé.
 
phoi canh chung cu imperia sky garden ve dem 2 1024x410

 

❖ Chủ đầu tư Công ty cổ phần Terra Gold Việt Nam
Công ty cổ phần Terra Gold Việt NamChủ đầu tư  dự án Imperia Sky Garden là công ty chuyên sâu hoạt động  trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại trên toàn quốc. Với tất cả sự tâm huyết của mọi thành viên  từ  ban giám đốc cho đến các nhân viên tiếp tục nỗ lực để đưa công ty càng ngày càng lớn mạnh. Terra Gold Việt Nam hiện nay đang hợp tác cùng với nhiều công ty  đối tác danh tiếng trong lĩnh vực phát triển bất động sản, cam kết mang đến thị trường bất động sản Việt Nam các công trình dự án đẳng cấp và chất lượng tốt nhất đến với người dùng.
❖ Các đối tác chiến lược với Chủ đầu tư Imperi Sky Garden
✅ Nhà thầu thi công : Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hoà Bình: Hòa Bình là công ty đã vang danh trong thị trường bất động sản toàn quốc. Tính riêng ở Hà Nội, Địa ốc Hòa Bình đã xây dựng, thi công các dự án đình đám như: Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Mon City, Vinhomes Time city ParK Hill,… Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự chuyên nghiệp của Nhà thầu thi công Hòa Bình là sự bảo đảm chắc chắn về chất lượng và công trình của dự án Imperia Sky Garden
✅ Đơn vị phát triển dự án: M.I.K: được biết đến là tập đoàn phát triển bất động sản luôn đứng trong top đầu của nước ta . Ban đạo của M.I.K đến từ nhiều tập đoàn trong và ngoài nước. Có thể kể đến những dự án bất động sản cao cấp trong nước mà M.I.K phát triển thành công như:: Imperia An Phú, Villa Park … Với uy tín của công ty mình, M.I.K hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại thành công trong việc  phát triển dự án một cách hoàn mỹ nhất.
cong vao imperia sky garden min 1 1024x410

 

✅ Đơn vị bảo trợ tài chính: Ngân hàng VPBank: HBI đã tìm đến ngân hàng VPBANK để trở thành  đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án Imperia Sky Garden của mình. Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần thành lập sớm nhất tại Việt nam. Với sự bảo lãnh từ VPBANK, bạn không cần lo lắng về tiến độ xây dựng dự án.
Với sự đầu tư và phát triển của Terra Gold Việt Nam và M.I.K chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden cùng các đối tác uy tín hứa hẹn sẽ khiến gia đình bạn yên tâm vào sự đầu tư của bản thân mình.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post