Tìm hiểu về tiềm lực tài chính của Chủ đầu tư Eurowindow River Park

Được đặt ở một vị trí thuận lợi cả về giao thông cũng như cơ sở hạ tầng hoàn thiện khiến cho căn hộ Eurowindow Đông Hội thu hút được không ít nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Với những ưu điểm và lợi thế đặc biệt từ dự án khiến không ít nhiều khách hàng tò mò về tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư Eurowindow . Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến vấn đề này.

 

phoi canh eurowindow river park canh xe chieu 1 1024x557
Phối cảnh dự án Eurowindow River Park với Cầu Tứ Liên sắp xây dựng
Dự án Eurowindow River Park ở một vị trí thuận lợi và quan trọng là nằm trong quy hoạch của thành phố Hà Nội trong thời gian tới. Đây là một dự án nhà ở thấp tầng trong số nhiều dự án từng thành công của CĐT Eurowindow Holding.
Là một tập đoàn có uy tín ở lĩnh vực bất động sản. Những dự án trước đây của Chủ đầu tư Eurowindow Holding đều đươc đặt ở các vị trí trọng điểm, là các trung tâm kinh tế mạnh ở cả trong- ngoài nước. Cũng chính vì năng lực triển khai các dự án lớn nhỏ cũng như khả năng quản lý chất lượng và quá trình thi công xây dựng, Eurowindow Holding trong thời gian trước đây đã giới thiệu đến thị trường nhiều dự án bất động sản giá trị.
Có thể kể đến một vài các dự án trọng điểm như: trung tâm văn hóa thương mại và Khách sạn Hà Nội, Eurowindow Multicomplex, khu đô thị mới Nghĩa Đô, căn hộ cao cấp và nhà phố Vicentra, Melinh Plaza Hà Đông, Melinh Plaza,…
noi that tai chung cu eurowindow river park dong anh 1024x682
Nội thất cao cấp tại dự án Eurowindow River Park
Thời điểm hiện tại và trong thời gian tới, song song với chung cư Eurowindow River Park nói riêng, chủ đầu tư Eurowindow Holding với tiềm lực kinh tế vững mạnh đang cho triển khai một số dự án lớn ở nhiều nơi trên cả nước như: Khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Window Spa & Resort, Tòa nhà văn phòng Eurowindow (Quận Đống Đa, Hà Nội)Làng Châu Âu và TTTM (Quốc Oai – Hà Nội), Căn hộ cao cấp và Nhà phố Vicentra 2 (Thành phố Vinh).
Ngoài ra, với nhiều dự án lớn và những thành tựu rực rỡ từng đạt được, Chủ đầu tư Eurowindow River Park đang nỗ lực mạnh mẽ để có thể xây dựng một nguồn nhân lực chất lượng, không ngừng củng cố về tiềm lực kinh tế với mục tiêu cạnh tranh, hội nhập và phát triển trong thời gian tới. Cho ra mắt thị trường và quý khách hàng nhiều dự án mới với những ưu điểm vượt trội.
Chính vì thế có thể nói rằng Eurowindow River Park Đông Hội chắc chắn sẽ được đảm bảo cả về chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post