Tìm hiểu siêu dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn nằm ở phía Tây Hà Nội

Khu vực phía Tây Hà Nội sắp cho ra đời một siêu phẩm bất động sản mang tên dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn. Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản, sau khi được hoàn thành đây sẽ trở thành không gian sống hạng sang bậc nhất Hà Nội.
 
canh quan chung cu icid complex 4
Toàn Cảnh Dự Án ICID Complex
ICID Complex Lê Trọng Tấn là dự án tâm huyết của nhà đầu tư có tiếng trên lĩnh vực bất động sản ICID GROUP. Dự án được triển khai trên quy mô rộng trên 4,4 triệu m2 theo mô hình khu đô thị xanh khép kín chứa đầy đủ mọi tiện ích. Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây kết nối với trung tâm Hà Nội nên dự án được tận hưởng nhiều lợi thế để giao lưu về kinh tế, văn hóa, xã hội. Tỏa theo các tuyến đường huyết mạnh được quy tụ tại đây như Tố Hữu, Lê Văn Lương kéo dài, Trần Duy Hưng, Trần Phú, Nguyễn Trãi… cư dân tương lai của dự án dễ dàng kết nối được với một loạt tiện ích bao quanh.
❖ ICID Complex Lê Trọng Tấn – không gian sống tích hợp nhiều tiện ích nổi bật
Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa về mặt giao thông, dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn còn có một vị trí môi trường lý tưởng do được bao quanh bởi hệ thống các khu đô thị sinh thái đã triển khai trước đó. dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng mang lại cho bạn một mái ấm, một không gian sống xanh – an lành – hạnh phúc.
he thong tien ich chung cu icid complex 1
Không Gian Sống Xanh Tiện Lợi
Không chỉ gây ấn tượng về mặt vị trí, ICID Complex Lê Trọng Tấn còn thu hút bởi lối thiết kế khoa học. dự án được thiết kế theo mô hình nhà ở chung cư hạng sang kết hợp với các loại hình thương mai, dịch vụ. Trong mỗi mẫu đều xây dựng những tiện ích thiết yếu như công viên cây xanh, nhà trẻ, khu vui chơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe…để đáp ứng nhu cầu của cư dân về một cuộc sống tiện nghi và sung túc. Đến với dự án cư dân sẽ được trải nghiệm một loạt những tiện ích đẳng cấp nhất mà từ trước đến nay chưa có ở phía Tây thành phố Hà Nội.
Sống ưu việt chính là phương châm mà nhà đầu tư ICID GROUP hướng tới khi triển khai xây dựng dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn. Do đó, khẳng định rằng sống tại căn hộ chính là quyết định sáng suốt nhất của mỗi gia đình Việt.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post