Tìm hiểu đối tác chiến lược xây dựng dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Dù chỉ mới ra mắt không lâu nhưng những căn hộ đầu tiên của dự án đã được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng chọn mua. Ngoài các yếu tố liên quan trực tiếp tới dự án như vị trí vàng hay tiện ích đẳng cấp, chất lượng thì có lẽ sự quan tâm đầu tư của chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ nơi đây. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng đối tác chiến lược trong xây dựng dự án Imperia Sky Garden của chủ đầu tư HBI.

 

cong vao imperia sky garden min 1024x410
Phối Cảnh Dự Án
❖ Đôi điều về chủ đầu tư HBI
Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với tất cả tâm huyết của mình, công ty cổ phần HBI từng bước đã và đang phối hợp với những đối tác uy tín, danh tiếng ở lĩnh vực xây dựng cũng như phát triển bất động sản ở cả trong và ngoài nước nhằm mang đến cho quý khách hàng những căn hộ đẳng cấp với chất lượng tốt nhất.
Doi tac hop tac phat trien imperia garden minh khai
Đối Tác Xây Dựng Và Phát Triển Dự Án
✔ Nhà thầu thi công: công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình
Cũng giống như Imperia Sky Garden, chủ đầu tư dự án đã chọn Coteccons làm nhà thầu thi công của dự án, hơn nữa đây cũng là đơn vị lừng lẫy tiếng tăm trong thị trường bất động sản toàn quốc với những công trình trọng điểm có thể kể đến như: Vinhomes Time city ParK Hill, Star city 88 Láng Hạ,.. nhờ vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình của chung cư Imperia Sky Garden.
✔ Phát triển dự án : tập đoàn MIK
Đây cũng là tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp có chất lượng hàng đầu ở Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lãnh đạo từ nhiều tập đoàn ở cả trong nước cũng như ngoài nước. MIK từng phát triển thành công khá nhiều dự án lớn như: Khu biệt thự sân vườn khép kín kiểu Mỹ Villa Park – Quận 9, Khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú – Quận 2, Chung cư Imperia Garden – Thanh Xuân , Hà Nội,… Với bề dày thành tích đó chắc chắn MIK sẽ mang tới dự án chất lượng hoàn hảo nhất.
✔ Bảo trợ tài chính: ngân hàng VPBank
Là một trong nhiều ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất ở Việt Nam, được VPBank bảo lãnh quý khách hàng sẽ không cần lo lắng về tiến độ của dự án đồng thời chắc chắn sẽ nhanh chóng có được những kết quả xứng đáng với giá trị mà bạn đã bỏ ra.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post