Cùng tìm hiểu Chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park là ai?

Khi quyết định lựa chọn một dự án chung cư nào đó, ngoài quan tâm nhiều tới vị trí, tiện ích thì việc xem xét tới chủ đầu tư cũng là một yếu tố vô cùng quan tâm. Bạn đang muốn mua chung cư Eurowindow River Park, vậy thì hãy cùng tìm hiểu một số thông tin liên quan tới chủ đầu tư là ai nhé!
❖ Giới thiệu chủ đầu tư dự án Eurowindow River Park
Eurowindow River Park Đông Hội do công ty Eurowindow Holding làm chủ đầu tư. Đây là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực bất động sản được thành lập vào năm 2007. Cho tới thời điểm hiện tại, đơn vị này đang là chủ đầu tư của khá nhiều dự án nổi tiếng được nhiều khách hàng biết tới.

 

tong quan du an eurowindow river park 1 1024x482
Chủ đầu tư Eurowindow đang quản lý và góp vốn với những công ty hoạt động ở trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, xây dựng dân dụng, kinh doanh vật liệu xây dựng, ngân hàng, kinh doanh và quản lý bất động sản.
❖ Những điểm nổi bật của công ty Eurowindow Holding
Năng lực tài chính đảm bảo
Cùng với việc sở hữu một quy mô với vốn điều lệ lên tới 2 nghìn tỷ đồng. Công ty Eurowindow Holding đang nằm trong danh sách các doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ở nước ta hiện nay. Cùng với uy tín trong lĩnh vực bất động sản, những dự án mà đơn vị này thực hiện đều được hoạt động dưới dạng tự tài trợ mà không cần dùng nhiều vốn vay từ những ngân hàng thương mại khác. Đây chính là lý do vì sao Eurowindow Holding luôn là thương hiệu đứng vững ở trong giai đoạn kể cả khó khăn nhất.
Tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ
he thong tien ich chung cu eurowindow river park 1
Vào năm 2010, lợi nhuận ròng mà Eurowindow Holding đạt được đã tăng mức 100% so với thời điểm năm 2009. Đây là một thành quả đáng mơ ước mà khá nhiều doanh nghiệp đều hướng tới.
Có tiếng trong lĩnh vực bất động sản
Phần lớn những dự án do Eurowindow Holding thực hiện đều sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay tại trung tâm kinh tế lớn. Điển hình là Eurowindow River Park cũng sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay tại huyện Đông Anh. Chất lượng của các công trình này luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, tiến độ xây dựng cũng đảm bảo đúng hạn.

Hơn nữa, những dự án trung tâm thương mại của Eurowindow Holding thường do những tập đoàn lớn kết hợp thực hiện cùng. Sự góp mặt của những tập đoàn bán lẻ cũng sẽ đem tới sự hấp dẫn lớn đối với Eurowindow Holding trong việc thuê mặt bằng bán lẻ hay kinh doanh những hạng mục khác nhau trong dự án ở dạng tổ hợp.

5/5 - (1 bình chọn)