Cập nhật công trường dự án Eurowindow River Park ngày 18-04-2017

Eurowindow Đông Hội được chủ đầu tư Eurowindow Holdings đầu tư với nhiều tâm huyết và sự tỉ mỉ. Với vị trí thuận lợi cũng như những tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ. Dự án thu hút sự quan tâm của không ít nhà đầu tư và khách hàng. Bài viết này chúng tôi giúp bạn tìm hiểu xem tiến độ xây dựng của dự án đến đâu và có thể kịp bàn giao đúng hạn không.

 

phoi canh eurowindow river park canh xe chieu 3 1024x557
Phối cảnh sân nhạc nước tại dự án The Emerald Mỹ Đình
Với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cũng như những tiện ích hoàn hảo tại dự án không ít khách hàng quan tâm và đã đặt mua trước căn hộ để có thể lựa chọn được những căn ở vị trí đẹp nhất với giá thành phải chăng và nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.
Dự án Eurowindow River Park dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV của năm 2019. Để theo dõi về tiến độ xây dựng dự án chung cư quý khách hàng vui lòng xem thêm những thông tin dưới đây đồng thời thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để xem tiến độ thi công của dự án đến đâu.
Hiện tại Eurowindow River Park đang được nhanh chóng xây dựng phần móng công trình, các đơn vị quản lý cũng đang đẩy nhanh tốc độ thi công với công suất làm việc cao để đạt được hiệu quả cao nhất đồng thời có thể bàn giao căn hộ đúng thời gian đã dự kiến.
tien do thi cong eurowindow river park 1024x950
Tiến độ thi công dự án Eurowindow River Park Đông Trù
Trong quá trình thi công căn hộ Eurowindow River Park đang được chủ đầu tư trang bị thêm các dịch vụ cao cấp cũng như tiện ích đầy đủ, đồng bộ với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến quý khách hàng một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và thoải mái.
Một số hạng mục công trình khác như: khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, các siêu thị hay trung tâm mua sắm, cảnh quan cây xanh xung quanh dự án, khu thể thao ngoài trời và trong nhà,… Các căn hộ tại dự án cũng sẽ được bố trí dựa vào quy hoạch phát triển, hơn nữa do nằm ở vị trí giao thông thuận lợi nên việc vận chuyển các nguyên vật liệu máy móc cao cấp vào công trình xây dựng nhờ vậy cũng thuận lợi hơn và không gặp phải khó khăn trở ngại gì. Hi vọng sẽ hoàn thành đúng tiến độ để bàn giao đến khách hàng.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post