Tiến độ thi công dự án The K Park Văn Phú Hà Đông

Tiến độ thi công chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ông chủ đầu tư nhà đất cũng như những người buôn bán kinh doanh hay những người có nhu cầu sinh sống tại nơi đây. Nguyên nhân được xác định bởi đây được coi vị trí là đẹp nhất với đầy đủ các tiện ích cũng như dịch vụ có sẵn như siêu thị metro, đặc biệt là hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Chắc chắn dự án sẽ đem lại cuộc sống mang tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây, để có cái nhìn tổng quát nhất cho mình.

 

phoi canh du an the k park 7
Phối cảnh dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông
► Trước khi nói đến tiến độ thi công chung cư The K Park chúng ta hãy điểm qua vị trí của dự án này
Chung cư The K Park được quy hoạch nằm trong khu đô thị lớn có cơ sở hạ tầng vô cùng tiện ích nhằm đáp ứng đầy đủ cho các bạn các dịch vụ vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.
✳ Vị trí được nằm trên các tuyến đường lớn vị trí được đánh giá là đẹp nhất tại khu đô thị Văn Phú. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với khoảng nhìn rộng để nhìn vào các trung tâm thủ đô, do đó dự án được đánh giá là vô cùng chiếm ưu thế.
✳ Việc di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi chỉ cần 20 phút di chuyển là chúng ta đã vào được trung tâm của thủ đô
Ngoài ra, dự án The K Park Văn Phú còn nổi bật với rất nhiều các tiện ích đạt chuẩn quốc tế giành riêng cho các cư dân sinh sống tại đây như: cảnh quan, chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập dưỡng sinh cho người già, nhà hàng, siêu thị.
tien do thi cong chung cu the k park van phu 2 1024x683
Tiến độ thi công mới nhất dự án The K Park Hibrand
Sau vài tháng triển khai tiến độ thi công chung cư The K Park, các chủ đầu tư đang gấp rút tập trung thi công nhằm đẩy nhanh tiến độ. Đặc biệt là khu công viên trung tâm nhằm tạo điểm nhấn cho các khu vực nhà liền kề.  Theo đó, nhận lực và vật lực đang được tập trung hết mức nhằm thực hiện đúng với tiến độ thi công như dự kiến ban đầu. Dự kiến khu nhà ở liền kề Văn Phú Hibrand hay khu Liền kề Văn Phú Hàn Quốc cùng với đó là khu Liền kề Cleve Văn Phú sẽ được gấp rút hoàn thành sau khoảng 15 tháng thi công.
Chúng tôi luôn cập nhật tin tức về The K Park Hà Đông nhanh và chính xác nhất. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu mua, cũng như cập nhật thông tin xin vui lòng thường xuyên ghé thăm website để nhận được những thông tin sớm nhất.
Rate this post