safira quan9 vien ngoc xanh giua long thanh pho

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN SAFIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9

Chủ đầu tư Khang Điền đã lựa chọn nhà thầu thi công uy tín là An Phong để xây dựng nên Safira Quận 9 hứa hẹn sẽ tạo ra những căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Cũng giống như các công trình xây dựng khác, vấn đề liên quan đến tiến độ thi công Safira Khang Điền Quận 9 là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian bàn giao. Thực tế, các chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu xây dựng An Phong đang thực hiện như thế nào ? Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

safira quan9 vien ngoc xanh giua long thanh pho
Phối cảnh thực tế dự án Safira Khang Điền Quận 9

Giới thiệu tổng quan dự án căn hộ Safira Khang Điền

? Tên dự án: Safira Quận 9

? Vị trí tọa lạc : Đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

? Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền.

? Quy mô: 2,7 ha với 4 Block cao 22 tầng có 1.570 căn hộ.

? Các loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tương đương tổng diện tích: 50 – 90m2

? Đơn vị thi công chính: An Phong

? Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank

? Tính pháp lý: Nhận sổ hồng thời hạn sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt Nam. Và 50 năm đối với người nước ngoài.

? Dự kiến bàn giao: Cuối năm 2020.

Tiến độ thi công dự án SAFIRA Khang Điền Quận 9

Vào tháng 5/2018, Dự án bắt đầu tiến hành thi công, hiện tại nhà thầu An Phong thi công ép móng cọc và triển khai xây dựng hệ thống thoát nước từ dự án chạy qua đường Võ Chí Công. Tuy khuôn viên xây dựng dự án chỉ 2,7 ha và bố trí đến 4 block căn hộ có chiều cao 12 tầng nhưng Khang Điền vẫn quan tâm và chú tâm vào mảng xanh mang đến sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Điều này dường như là chủ ý của Khang Điền khi các dự án đều có mật độ mảng xanh lớn mang đến cho cư dân môi trường sống trong lành.

nha thau xay dung safira an phong
Nhà thầu thi công chính dự án Safira An Phong Construction

Bởi nhu cầu của mỗi vị khách hàng là khác nhau nên dự án có xây dựng các căn hộ dạng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ dựa trên tiêu chuẩn nhất định. Chủ đầu tư Khang Điền đã hợp tác đơn vị An Phong đẩy mạnh xây dựng dự án kịp tiến độ và đảm bảo chất lượng đúng yêu cầu. Nhà thầu An Phong sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm thi công dự án Safira Khang Điền từ A đến Z.

Thời gian dự kiến bàn giao vào cuối năm 2020 với quy mô xứng tầm 5* đòi hỏi công ty xây dựng không ngừng nỗ lực và triển khai hoàn thiện đúng trình tự đã vạch ra. Tiến độ thi công còn phụ thuộc một phần vào yếu tố thời tiết nên nhà đầu tư cần tỉnh táo để trừ hao thời gian. Điều này cũng góp phần ảnh hưởng đến quá trình xây dựng.

Ngoài ra, An Phong là một nhà thầu uy tín với bề dày kinh nghiệm khi bắt tay xây dựng thành công hàng trăm dự án có quy mô khác nhau. Vậy nên, quý khách hoàn toàn đặt độ tin cậy vào dự án Safira sẽ có tiến độ đảm bảo đúng thời gian bàn giao mà chủ đầu tư giao ra.

VIDEO FLYCAM CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN MỚI NHẤT

Nhà thầu thi công có ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền?

Câu hỏi này dường như xuất hiện khá quen thuộc ở cộng đồng trong từng dự án quận 9. Thực tế, sự uy tín đạt ở mức độ nào đối với nhà thầu thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ dự án. Vậy nên, một khi chủ đầu tư đã nhận dự án thì phải tính toán và cân nhắc một cách cẩn thận, kỹ lưỡng đảm bảo đạt đúng mục tiêu đã đề ra.

Hiểu một cách đơn giản, bản hợp đồng nhận công trình cam kết hoàn thiện 100% vào cuối năm 2020 nhưng nhà thầu kéo dài đến giữa năm 2021 kéo theo nhiều hệ lụy xảy ra. Đặc biệt, thương hiệu và độ uy tín của nhà thầu sẽ bị suy giảm một cách rõ rệt.
Đối với đơn vị An Phong, đội ngũ nhân công và kỹ sư có về dày kinh nghiệm và chuyên môn để thực hiện các khâu đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia giám sát công trình luôn nhắc nhở và theo dõi sát sao nên chắc chắn hoàn thiện đúng tiến độ.

Am Hiểu Dự Án Safira Khang Điền Quận 9 Như Chuyên Gia Với Bộ Câu Hỏi Q&A

Bên cạnh, chất lượng công trình cũng được đảm bảo với nhiều giai đoạn thi công chặt chẽ và trển khai thực hiện đạt tiêu chuẩn giúp quý vị cảm thấy yên tâm hơn. Đến đây, bạn đã đánh giá đúng tiến độ thi công dự án Safira Quận 9 chưa? Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian hoàn thiện dự án nên nhà đầu tư quan tâm và theo dõi chặt chẽ.

4.4/5 - (5 bình chọn)
hotline chu dau tu finall 4
banner safira khang dien quan9
banner dcapitale tran duy hung 1

facebook twitter youtube linkedin instagram