Tiến độ thi công dự án chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến

Ngay sau sự thành công vang dội của dự án Goldmark City, Goldseason… mới đây tập đoàn TNR Holding lại khiến nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên khi lại tiếp tục tung ra một siêu phẩm với tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu những tiện ích khép kín có tên chung cư 168 Khuất Duy Tiến. Dự án này hứa hẹn sẽ làm khuất đảo thị trường bất động sản năm 2017.

 

phoi canh goldlight city 168 khuat duy tien 1024x618
Phối cảnh dự án chung cư 168 Khuất Duy Tiến
❖ Tiến độ dự án chung cư Goldlight Complex
Cho tới thời điểm hiện tại, những công tác san lấp và giải phóng mặt bằng đã được hoàn tất. Đồng thời, cũng đã bàn giao mặt bằng cho việc xây dựng dự án. Sự kết hợp của đơn vị xây dựng, công nhân, đội ngũ quản lý và máy móc cũng đang được chuẩn bị để thực hiện công việc làm tường vây, làm cọc khoan nhồi và thi công phần móng.
Nhà thầu dự án là công ty Hòa Bình Corporation – một trong những đơn vị hàng đầu ở Việt Nam đạt được nhiều giải thưởng cả ở trong nước lẫn quốc tế với 80 công trình đã được hoàn thành và 50 công trình đang được xây dựng. Cùng với kinh nghiệm, năng lực và trang thiết bị hiện đại đơn vị có thể đảm bảo được tiến độ và chất lượng của dự án chung cư Goldlight Complex.
❖ Chất lượng và uy tín luôn song hành
Đứng phái sau sự thành công của một dự án chung cư đó chính là sự phát triển tầm cơ, hệ thống quản lý hiện đại. TNR Holdings là đơn vị bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và dự án Goldlight 168 Khuất Duy Tiến đang ngày càng hấp dẫn người mua vì sở hữu vị trí tuyệt đẹp, nhiều tiện ích, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đột phá.
thong tin chu dau tu du an goldlight khua duy tien
Chủ đầu tư dự án Goldlight 168 Khuất Duy Tiến
Ngoài ra, phía chủ đầu tư cũng đang rất chú trọng tới nhiều khía cạnh của dự án để mang tới cho cư dân một cuộc sống chất lượng với cảnh quan, hệ thống chiếm 70% diện tích và kết hợp cùng với 80 tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp.
Đặcbiệt, dự án còn nhận được sự bảo lãnh từ phái ngân hàng Maritime Bank. Chính điều này đã góp phần không nhỏ tới việc kinh doanh của dự án và đảm bảo quyền lợi từ phía người mua nhà.
❖ Ưu thế của chung cư Goldlight Complex
Chung cư Goldlight Complex được tọa lạc tại vị trí đắc địa trên số 168 đường Khuất Duy Tiến, Đây là một vị trí chiến lược thuộc trung tâm kinh tế chính trị thuộc quận Thanh Xuân, giao thông di chuyển cực kì thuận lợi.
Từ chung cư tập trung khá nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, cơ quan nhà nước. Nằm dọc theo đường Nguyễn Trãi và phía Nam là quận Hà Đông đang có tốc độ phát triển nhanh chóng.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post