Tiến độ thi công chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Ngay từ những ngày đầu năm 2017, những dự án lớn do Vingroup thực hiện đã liên tiếp được ra mắt thị trường chẳng hạn như Vinhomes Skylake, Vinhome Green Bay… Mới đây nhất là dự án căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Gallery. Ở bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tiến độ thi công của dự án này ở thời điểm hiện tại nhé!

 

quy hoach tong the vihomes gallery giang vo 1024x672
Dự án Vinhomes Giảng Võ đã được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 20/10/2016 dưới sự kết hợp của những đơn vị siêu quyền lực gồm có tập đoàn Vingroup, tập đoàn Tân Hoàng Minh, ngân hàng Techcombank cùng với đơn vị thi công Coteccons.
Buổi lễ động thổ của dự án này đã được diễn ra vô cùng tốt đẹp trong không khí đẹp trời và mát mẻ. Đây chính là một điểm báo hiệu sự khởi đầu tốt đẹp cho dự án ở vị trí tấc đất tấc vàng tại số 148, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
le khoi cong du an chung cu vinhomes gallery giang vo
Cùng với sự kết hợp của những thương hiệu nổi tiếng, đình đám trên thị trường bất động sản chung cư Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng mới, được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá cao sẽ mang tới lợi nhuận siêu khủng cùng với những tiện ích tuyệt vời đáp ứng cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.
Cho tới thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang được thi công vô cùng tích cực phần móng để xây dựng hầm thông nhau. Đơn vị nhà thầu thi công dự án là Coteccons, một trong những đơn vị vô cùng nổi tiếng trên thị trường bất động sản sở hữu cho mình những công nhân giàu kinh nghiệm, trẻ tuổi, có trình độ chuyên môn cao, lòng nhiệt huyết với nghề đang gấp rút thực hiện dự án.
Dự án Vinhomes Gallery đã hoàn thiện được 2/3 phần cọc nhồi và những công nhân cũng bắt đầu thực hiện vét  đất cho xây dựng hầm. Phía chủ đầu tư dự án cũng đã cam kết về tiến độ thi công đã đề ra từ trước đó. Ngoài ra, dự án cũng đang được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín hàng đầu của Việt Nam về tiến độ thi công và hỗ trợ cho vay vốn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Vào buổi tối ngày 19/2, xung quanh dự án đã được quây biển quảng cáo với một loạt hình ảnh giới thiệu về dự án. Cùng với thiết kế ưu việt, kiến trúc xanh hiện đại, cộng đồng tinh hoa đẳng cấp cùng với vườn sinh thái ở trên không tuyệt đẹp…  Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để thắp lửa phồn vinh, dẫn lối hạnh phúc với cư dân trong tương lai.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post