Tiến độ thi công chung cư Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân

Cùng với việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay tại quận Thanh Xuân, Chung cư 82 Nguyễn Tuân chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Đây là vị trí sở hữu những tiện ích tuyệt vời, lại nằm gần ngay trung tâm của thành phố giúp bạn trải nghiệm một cuộc sống thoải mái hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về tiến độ thi công của dự án Nguyễn Tuân.

 

Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân đã được công ty Thống Nhất – Bắc Việt đưa ra một kế hoạch chi tiết, cụ thể liên quan tới tiến độ thi công. Cùng với việc thiết kế những căn hộ theo phong cách sang trọng và tìm hiểu một cách tỉ mỉ để mang tới sự hoàn hảo nhất. Cho tới thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình san lắp mặt bằng, thực hiện đóng cọc.
tien do thi cong 82 nguyen tuan 1024x576
Đúng với dự kiến ban đầu, vào quý I năm 2016, dự án đã chính thức được triển khai thực hiện với tiến độ rất tích cực. Việc giải tỏa cũng đã được chủ đầu tư hoàn thiện trong thời gian nhanh chóng. Tới thời điểm hiện tại dự án đang thi công bước làm móng với tốc độ nhanh chóng, khẩn trương.  Các khách hàng đã tiến hành đặt mua nhà liền kề, căn hộ chung cư trong dự án đều có thể yên tâm rằng dự án sẽ được chủ đầu tư bàn giao đúng với thời gian quy định.
Bên cạnh đó, để có thể đảm bảo rằng việc xây dựng không bih chậm trễ. Chủ đầu tư đã sử dụng rất nhiều loại máy móc hiện đại với công suất cao. Tất cả các công đoạn đều được diễn ra một cách nhanh gọn, song vẫn đảm bảo theo đúng với quy trình chất lượng.
❖ Tận hưởng cuộc sống xanh ngay giữa thủ đô
Đã có rất nhiều khu chung cư được xây dựng chỉ chú trọng tới diện tích xây dựng căn hộ mà thiếu đi những hạng mục quan trọng mang tính quyết định tới chất lượng sống của người dân. Thấu hiểu được điều này, công ty TNHH Thống Nhất – Bắc Việt cũng đã nghiên cứu và lựa chọn xây dựng dự án Thống Nhất Complex ở nơi có môi trường thân thiện, không khí trong lành.
Khi sống trong môi trường chật chội, đông đúc sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên khó chịu hơn. Vì thế, một căn hộ phải có không gian xanh thì mới có thể đảm bảo đem tới cho người dân cuộc sống thoải mái nhất. Và dự án Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân sẽ đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu này để bạn có một cuộc sống hoàn hảo, gần gũi hơn với thiên nhiên.
Rate this post