Thông tin về chủ đầu tư chung cư The Emerald

Với phương châm tạo nên một cộng đồng sinh sống văn minh cho các gia đình Việt tập đoàn Vimefulland đã cho ra đời hàng loạt các dự án đẳng cấp làm thay đổi cái nhìn của mọi người về kinh doanh bất động sản và The Emerald Mỹ Đình mới được triển khai vào đầu năm 2017 gần đây cũng không nằm ngoài phương châm xây dựng đó.

 

le ky ket hop tac chien luoc chu dau thu the emerald
Lễ ký kết hợp tác chiến lược của chủ đầu tư VimeFulland – Vimedimex Buildings
Chủ đầu tư Vimefulland là cái tên không còn mấy xa lạ trên lĩnh vực bất động sản. VimeFulland mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “ Miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Hướng tới tạo lập giá trị sống bền vững các dòng sản phẩm bất động sản của Vimefulland luôn tạo được sức hút trên thị trường. Không chỉ hướng tới các dòng sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, Vimefulland còn thử sức mình ở phân khúc cao cấp mà không thể không nhắc tới hiện nay đó chính là dự án The Emerald Mỹ Đình.
BBQ tai can ho the emerald my dinh 1024x640
Khu vực BBQ tại chung cư The Emerald Mỹ Đình
The Emerald được triển khai xây dựng trên kinh nghiệm của một loạt các dự án bất động sản đã được triển khai trước đó của Vimefulland theo mô hình phát triển của các nước Châu Âu. Dự án là tổ hợp chung cư- nhà xã hội và trung tâm thương mại, dịch vụ sầm uất chắc chắn sẽ nâng tầm thương hiệu cho Vimefulland.
Là một dự án có nhiều ưu điểm nhưng giá bán và chính sách dự án The Emerald tương đối phải chăng với phương thức thanh toán có nhiều ưu đãi, do đó đáp ứng được đông đảo các loại khách hàng khác nhau. Giá bán dự kiến 30-33 triệu/ m2
Đây là con số hoàn toàn có thể chấp nhận được với một dự án sở hữu nhiều ưu điểm của dự án. Khi mua căn hộ tại dự án quý khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn từ nhiều ngân hàng đang hợp tác với tập đoàn Vimefulland. Theo đó, khách hàng chỉ cần phải đặt cọc 30% giá trị căn hộ, số tiền còn lại sẽ được thanh toán trả góp theo các đợt. Với chính sách thanh toán như vậy, cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp The Emerald Mỹ Đình sẽ không còn là điều xa vời.
Ra mắt những sản phẩm đong đầy tâm huyết của mình, Chủ đầu tư The Emerald VimeFulland mong mỏi sẽ mang lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho các gia đình Việt và dự án này chính là minh chính cho điều đó.
Rate this post