Thông tin chủ đầu tư dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn

Không khó để thấy ICID Complex Lê Trọng Tấn đang là dự án nổi bật nhất tại phía Tây Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại. Sức hút của dự án này được tạo nên từ tổng hòa của nhiều yếu tố: Vị trí tọa lạc đắc địa- Hệ thống tiện ích phong phú- Môi trường sống an lành và không thể không nhắc đến sự uy tín từ phía nhà đầu tư ICID GROUP.
canh quan chung cu icid complex 9
Phối Cảnh Dự Án
Nhà thầu chính triển khai dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn chính là tập đoàn ICID GROUP.  Đây là một tập đoàn lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam với một loạt các dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế đã đưa vào hoạt động như: Dự án Đường trục phát triển kinh tế Miếu Môn – Hương Sơn tại huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, Dự án Khu Biệt thự cao cấp và Khu du lịch sinh thái cao cấp (Khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn) tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội…Do đó, không có gì khó hiểu khi triển khai, dự án đã gây được sức hút lớn đến như vậy. ICID GROUP đã công bố những thông tin ban đầu về dự án:
✧ Tên dự án: ICID Complex
✧ Chủ đầu tư : ICID
✧ Địa chỉ chung cư: Khu đất C37, Khu C Khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco.
✧ Diện tích toàn dự án:4.420,5m2.
✧ Diện tích xây dựng chiếm khoảng:2.652 m2.
✧ Mật độ xây dựng căn hộ là khoảng: 60%.
✧ Tổng số diện tích xây dựng sàn dự kiến:69.763 m2.
✧ Hệ số sử dụng đất khoảng:15,78 lần.
✧ Số tầng hầm:3 tầng.
✧ Tầng cao công trình:30 tầng.
❖ ICID Complex Lê Trọng Tấn – không gian sống thông minh hiếm thấy
he thong tien ich chung cu icid complex 5
Tiện Ích Hoàn Hảo
Khi triển khai dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn nhà đầu tư ICID GROUP không chỉ hướng tới một không gian sống có vị trí thuận tiện mà còn phải là không gian sống thông minh, giàu tiện ích. Do đó, các căn hộ trong dự án đều được trang bị đầy đủ hệ thống điều khiển thông minh Smarthome tích hợp 4 loại hình: thiết bị chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa và hệ thống an ninh, để cư dân dễ dàng điều khiển mọi hoạt động của căn hộ dễ dàng chỉ bằng một nút bấm. Sống tiện ích chính là điều mà cư dân tương lai của dự án sẽ dễ dàng cảm nhận được khi lựa chọn sống tại đây.
Hiện dự án ICID Complex đã lên sàn giao dịch, bạn có thể tiến hành đăng kí mua căn hộ ngay từ bây giờ để tạo lập cho mình một chốn an cư hoàn hảo nhất.
Rate this post