Thông tin chủ đầu tư dự án chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo

Dù chỉ mới ra mắt các nhà đầu tư và khách hàng chưa lâu nhưng dự án chung cư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo nhận được sự quan tâm đặc biệt. Ngoài các yếu tố liên quan trực tiếp đến dự án như thiết kế mặt bằng hay tiện ích khép kín tại dự án, chủ đầu tư dự án cũng là một thông tin mà nhiều người tò mò. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chủ đầu tư của dự án nhé.

 

tnr holdings so 4 tran hung dao
Chủ Đầu Tư Dự Án
Dù ra đời cùng thời điểm với nhiều dự án bất động sản khác như Mipec Riverside hay 8B Lê Trực nhưng dự án TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm vẫn có thể khẳng định được sức hấp dẫn của nó với đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.
❖ Thông Tin Chủ Đầu Tư
Các dự án bất động sản khác mặc dù có cùng vị trí hoặc lân cận nhưng vẫn không mang những điểm độc đáo và mới lại bởi vậy không thể gây ấn tượng mạnh với đại đa số khách hành như dự án này. Chính nhờ sự quan tâm ấy của khách hàng và nhà đầu tư mà chủ đầu tư TNR Holdings một lần nữa có thể thể hiện được thế mạnh của mình trên thị trường bất động sản ở Hà Nội.
tien ich tnr holding so 4 tran hung dao
Chủ Đầu Tư TNR Holdings

Chủ đầu tư TNR Holdings vốn được biết đến là một công ty lớn có nhiều chung cư khá quy mô và hơn nữa ngày càng có thể chứng tỏ được uy tín cũng như thế mạnh của mình ở thị trường căn hộ của thành phố Hà Nội. Các dự án, tổ hợp chung cư do TNR Holdings đầu tư đều chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng khách hàng. Với nguồn lực mạnh và đội ngũ giám sát, thi công tâm huyết, trách nhiệm với nghề, chính là yếu tố quan trọng giúp cho sự lớn mạnh của tập đoàn và mang đến khách hàng những công trình chất lượng nhất.

tien ich chung cu so 4 tran hung dao 1024x670
Tiện Ích Của Dự Án
Chủ đầu tư TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo là sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết của chủ đầu tư TNR Holdings. Chất lượng công trình luôn được đảm bảo cùng với các quy trình thiết kế, thi công được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng và hạn chế một cách tối đa những sai sót có thể xảy ra trong quá trình xây dựng và cả sau này khi đưa vào sử dụng.
Các dự án bất động sản của TNR Holdings nói chung đều được chủ đầu tư khá chú trọng đến không gian sống xanh, vườn thượng uyển, các khu vườn dạo bộ  nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án.

line 1 thong tin chung cu

5/5 - (1 bình chọn)