Thiết kế mặt bằng căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Gallery được biết tới là một dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay tại trung tâm của thành phố Hà Nội. Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu cho mình rất nhiều những tiện ích ấn tượng, hiện đại và nhất là điểm nhấn liên quan tới thiết kế. Vậy thiết kế mặt bằng căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ có điểm gì ấn tượng? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thông tin cụ thể nhất nhé!

 

phoi canh chung cu vinhomes gallery giang vo 1 1024x680
❖ Tìm hiểu thiết kế mặt bằng Vinhomes Gallery
Những căn hộ Vinhomes Gallery từ khi mới được khởi công xây dựng cho tới thời điểm hiện tại cũng đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng, đồng thời hứa hẹn sẽ là ngôi sao sáng trong thị trường phân khúc căn hộ cao cấp cực kì sôi động. Ngoài ra, về thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các gia đình mà còn thể hiện được phong cách đẳng cấp, sang trọng, thượng lưu.
quy hoach tong the vihomes gallery giang vo 1 1024x672
Một trong những điểm nhấn của căn hộ Vinhomes Gallery đó là hệ thống các phòng bên trong căn hộ đều được xây dựng với chất lượng hiện đại, cao cấp. Ngoài ra, những kiến trúc sư của nước ngoài luôn chú trọng tới thiết kế về không gian sao cho hợp lý, hài hòa từ màu sắc của căn phòng cho tới đồ đạc nhằm đem tới sự tiện nghi nhất về không gian.
❖ Điểm nhấn của căn hộ tại Vinhomes Gallery
Bên cạnh các chi tiết ở bên trong, những căn hộ tại đây còn sở hữu cho mình những ưu điểm nổi bật đó là nằm trong không gian xanh được bố trí hài hòa trên những tầng ban công vô cùng đẹp mắt. Ngoài ra, các khoảng sân rộng ngay trên tầng thượng cũng đã được chủ đầu tư bố trí thêm những khoảng vườn nhỏ với những loại rau xanh, cây cảnh được kết hợp thêm với những chậu tiểu cảnh ở trên ban công của mỗi tầng sẽ giúp cho không gian sống của gia đình được lãng mạn, thanh bình hơn.
Ở căn hộ chung cư Vinhomes Gallery có một ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều so với những phân khúc căn hộ khác đó là được nằm ở sự sáng tạo nhờ việc vận dụng hài hòa gió, ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ những căn phòng.
Hơn nữa, nội thất ở bên trong căn hộ cũng đều do những thương hiệu nổi tiếng cung cấp, những thiết bị được gắn trên tường sử dụng những thương hiệu như Fagor, Daikin, Toto… Cho tới thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Gallery đang ở trong giai đoạn triển khai xây dựng. Vì thế những thông tin chi tiết liên quan tới thiết kế mặt bằng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.
Rate this post