Thiết kế mặt bằng căn hộ Vincity Tây Mỗ

Năm 2017 đánh dấu sự chuyển hướng đầu tư bất động sản từ loại hình cao cấp sang loại hình bình dân, tiêu biểu cho sự chuyển hướng này là sự ra đời của siêu dự án “ căn hộ ba sao” mang thương hiệuVincity do Vingroup triển khai xây dựng tại 7 tỉnh thành trên cả nước. Tại Hà Nội, Vicity Tây Mỗ đã được chính thức triển khai xây dựng, tạo được sự quan tâm to lớn từ người mua nhà, nhất là những người có thu nhập chỉ ở mức trung bình khá.
 
phoi canh du an vincity tay mo 1024x442
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ

❖ Vincity Tây Mỗ- thiết kế hài hòa mang tầm đẳng cấp

Dự án Vincity Tây Mỗ được triển khai trên khối mặt bằng rộng dự tính hơn 50 ha với tổng số tầng lên tới 25 tầng được chia thành nhiều khu nhỏ. Trong mỗi khu nhà đầu tư và phát triển bất động sản Vingroup đều được thiết kế đầy đủ các tiện ích thiết yếu như khu vui chơi, trung tâm thương mai, trung tâm y tế…Mỗi loại hình tiện ích lại được thiết kế theo rất nhiều kiểu khác nhau không tòa nào giống tòa nào đem lại cảm giác mơi mẻ cho khách hàng đồng thời tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong đáp ứng nhu cầu của bản thân. Với mỗi loại hình Vingroup cho sử dụng những phương tiện, thiết bị sang trọng, hiện đại đa dạng khách hành có thể tận hưởng ngay trong nội khu mà không phải đi đâu xa.
thiet ke can ho vincity tay mo
Nội thất hiện đại và sang trọng

Điều đặc biệt ở Vincity Đại Mỗ có sự thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa bên trong và bên ngoài. Thiết kế bên ngoài mang xu hướng tươi mát, tự nhiên thì xu hướng thiết kế bên trong sẽ cho bạn cảm giác hiện đại, đầy “ sang chảnh” . Sự kết hợp đó là sự hoàn hảo của hai mặt đối lập.

Một căn hộ lí tưởng không chỉ là một căn hộ có vị trí thuận lợi với các lợi ích đầy đủ mà còn là một căn hộ gây được ấn tượng về mặt thiết kế.  Ngoài vị trí đắc địa mang tính liên kết cao về mặt giao thông thì thiết kế mặt bằng khoa học trong tổng thể các tiện ích được bố trí hài hòa chính là yếu tố tạo ra sự khác biệt so với các dự án nhà đất khác. Có thể nói, sự khoa học trong triển khai mặt bằng xây dựng chính là yếu tố cuối cùng tạo ra sự thu hút đối với khách hàng trong điều kiện rất nhiều các dự án bất đông sản được mọc ra như nấm với vị trí đắc địa. Đến với chung cư Vincity Tây Mỗ bạn sẽ thấy được tổng thể của sự kết hợp đó. Đừng băn khoăn mà hãy nhanh tay nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp ba sao ngay trong lòng thủ đô Hà Nội này.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post