Thiết kế chi tiết mặt bằng điển hình tòa tháp A chung cư Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden Minh Khai chính là nơi hội tụ của các tiện ích đẳng cấp 5 sao nhằm đáp ứng được tất cả những nhu cầu cao nhất của người dân về học tập, mua sắm, giải trí, y tế. Đặc biệt, khi lựa chọn sinh sống tại chung cư bạn không chỉ lựa chọn được căn hộ có thiết kế tiện nghi, vị trí đẹp mà gia chủ còn được bước chân gia nhập vào cộng đồng văn minh, thượng lưu thuộc loại bậc nhất thủ đô.

 

he thong anh tien ich chung cu imperia sky garden 2 1024x1024
Tiện Ích Thông Minh
❖ Tìm hiểu thiết kế tổng quan của dự án
Với việc mang tới cho thị trường hơn 1800 căn hộ chung cư cao cấp, dự án Imperia Sky Garden là một sản phẩm vô cùng tâm huyết do tập đoàn hàng đầu MIK thực hiện. Với thiết kế mặt bằng căn hộ mang hơi hướng của một khu vườn theo phong cách kiến trúc Pháp cùng với những khoảng diện tích đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu của một nhóm khách hàng khác nhau.
Dự án gồm có 4 tòa căn hộ đã đánh theo thứ tự A, B, C, D. Tại mỗi tòa căn hộ đều sở hữu cho mình một diện tích khác nhau. Về mặt bằng của mỗi tòa căn hộ sẽ đem tới cho khách hàng sự ngạc nhiên thú vị.
mat bang toa a imperia sky garden
Thiết Kế Mặt Bằng Tòa Tháp A
Thiết kế mặt bằng tại tòa A chung cư Imperia Sky Garden có 11 loại diện ích khác nhau từ 58,78 m2 cho tới 108,36m2 bao gồm 2 đến 3 phòng ngủ được chủ đầu tư thiết kế rất linh hoạt giúp cho cư dân có thể lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu và trọn vẹn nhất cho mình.
Ở mỗi một đơn nguyên có 18 căn hộ, trong đó căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 97m2 đến 108 m2, số còn lại là căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích là 58,78 m2 tới 82,61m2.
Có thể nhận thấy, các dự án được thực hiện bởi công ty MIK không phải là các khu dân cư bình thường, ngược lại nó luôn đi tiên phong để tạo ra một phong cách sống hoàn toàn mới lạ. Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai chính là một tổ hợp của những căn hộ có quy mô đã được tích hợp thêm những tiện ích dịch vụ khép kín.
Dựa vào nền tảng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, 50% diện tích trong khu đô thị đều được dành trọn vẹn cho cây xanh cùng với những cảnh quan thiên nhiên khác. Ngoài ra, thiết kế tại đây còn chú trọng thêm hồ nước, công viên, khu vườn sinh thái ngoài bảo vệ môi trường thiên nhiên thì nó còn mang tới một không gian sống thư thái, trong lòng cho người dân.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post