Thế mạnh từ vị trí của dự án chung cư Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội

Là dự án được đầu tư mạnh bởi tập đoàn Vimefulland với quy mô lên tới 8 tỉ đồng, dự án Bel Air Hà Nội dự đoán sẽ tạo thành một quần thể cư dân đáng sống nhất tại phía Tây Hà Nội trong thời gian tới. Là một dự án giàu tiềm năng do tập đoàn Vimefulland triển khai hướng tới nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau, Bel Air Trần Hữu Dực Hà Nội hứa hẹn sau khi được hoàn thành sẽ giải quyết tình trạng “ khát nhà” cho số đông cư dân đang học tập, sinh sống tại phía Tây thành phố Hà Nội.
vi tri chung cu bel air ha noi 1 1024x580
Vị trí chung cư Bel Air Hà Nội
✿ Tính liên kết mạnh mẽ của vị trí dự án Bel Air Hà Nội
Bel Air Hà Nội từ khi triển khai xây dựng đã được dự đoán là một trung tâm hiện đại, sầm uất với nhiều hoạt động khác nhau. Với vị trí chiến lược cạnh trục đường lớn Trần Hữu Dực giao với Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Phạm Cơ Thạch, dự án mang lại một tầm nhìn rộng cho cư dân khi sinh sống. Không những vậy nó còn liền kề ngay đại lộ Thăng Long hiện đại dễ dàng kết nối nhanh với các khu vực lân cận để giao lưu phát triển văn hóa- xã hội.
Dự án Bel Air Hà Nội cách bến xe Mỹ Đình không xa là bến xe có sức vận chuyển lớn nhất tại thành phố Hà Nội với số lượng vận tải hành khách đứng đầu cả nước, có sức thu hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài do vậy khi sinh sống tại căn hộ cư dân sẽ không còn phải lo lắng nếu có nhu cầu di chuyển xa.
✿ Bel Air Hà Nội khu vực hội tụ nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật
 
tien ich chung cu bel air ha noi
Tiện ích đẳng cấp của dự án
Chung cư Bel Air Hà Nội không có những tọa lạc tại vị trí có nhiề trục đường giao thông quan trọng mà còn được đặt tại vị trí kinh tế- thương mại chiến lươc với một loạt các trung tâm thương mại, các khu đô thị đã được xây dựng từ lâu, có sức hút mạnh mẽ. Sự ra đời của dự án chính là bước đột phá đưa giá trị của khu vực phía Tây Hà Nội lên một tầm cao mới về chất lượng cuộc sống. Cư dân khi sinh sống tại đây sẽ dễ dàng tiếp cận được với một loạt các tiện ích thiết yếu xung quanh như:
✓ Tuyến đuờng sắt trên cao Metro.
✓ Công viên quận Nam Từ Liêm.
✓ Tiện ích từ các dự án: Goldmark City, Vinhomes Gardenia, Mon City,…
✓ Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.
✓ Trường quốc tế Pháp.
✓ Trung tâm hội nghị quốc gia.
✓ Bệnh viện quốc tế, bệnh viện 198,…
✓ Tòa nhà Kangnam,khách sạn Crown Plaza.
Mật độ xây dựng thấp chưa đến 30 % trong khi đó diện tích mặt bằng triển khai cho Bel Air Hà Nội lại khá rộng, do đó có thể thấy rằng dự án muốn mang đến cho cư dân không chỉ một cuộc sống tiện ích về mặt vật chất mà còn là một không gian sống an lành về sức khỏe. Đây cũng là xu hướng đầu tư trong tương lai mà các tập đoàn tài chính mạnh đang triển khai.
Với tính liên kết mạnh mẽ mà Bel Air Hà Nội sở hữu cùng thiết kế sang trọng, không gian sống đáng mơ ước gói trọn trong mức giá vừa phải tin chắc rằng trong tương lai những giá trị mà còn tạo ra là rất lớn,  nhất là trong điều kiện kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, dân số tăng nhanh, nhu cầu nhà ở ở càng lớn như hiện nay.
Rate this post