The K-Park Văn Phú vị trí thế mạnh xứng danh thương hiệu

Chung cư The K Park Hà Đông là một trong những dự án bất động sản nổi bật về mặt vị trí tọa lạc theo nhận xét của các chuyên gia. Nhìn từ vị trí tọa lạc này, dự đoán trong tương lai sức hút từ dự án sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

 

phoi canh du an the k park 1
Phối cảnh dự án The K Park Văn Phú

Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông tọa lạc tại mặt đường Lê Trọng Tấn ngay đầu khu đô thị Văn Phú. Với tổng diện tích rộng 6.5 ha gồm 05 tòa chung cư cao tầng và 359 lô nhà thấp tầng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như siêu thị Metro, trung tâm hành chính Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận tiện đường tàu điện trên cao, tuyến đường xe buýt nhanh BRT…hứa hẹn khi được hoàn thành sẽ trở thành một trong những không gian sống có vị thế nhất về mặt giao thông. Vị trí giao thông mang đến cho chung cư một tầm view đẹp về bốn phía, cư dân tương lai của chung cư có thể thỏa thích ngắm trọn vẹn thành phố Hà Nội từ trên cao.

lien ket vung du an the k park 1024x660
Liên kết vùng tại chung cư The K Park Văn Phú

? Phía Tây Bắc: Nhìn ra khu đô thị Park City.

? Phía Tây Nam: Nhìn ra phía đi về Hòa Bình.
? Phía Đông Nam: Nhìn ra trung tâm Quận Hà Đông.
? Phía Đông Bắc: Nhìn về phía trung tâm Thành Phố Hà Nội

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE KPARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

Không chỉ sở hữu kết nối giao thông đắc địa, chung cư The K Park còn được các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về vị trí kinh tế thương mại do có sự tương tác cao với các khu vực lân cận hình thành nên khu đô thị vệ tinh quy mô lớn… do đó, dân cư sinh sống ở đây sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại và tận hưởng được đầy đủ những giá trị tiện ích do khu đô thị Văn Phú mang lại.
 
The K Park Văn Phú Hà Đông còn sở hữu kết nối tiện ích đáng mơ ước khi được bao quanh bởi một hệ thống tiện ích ngoại khu khổng lồ. Cư dân theo các tuyến đường lớn có thể dễ dàng kết nối với  một loạt các tiện ích nổi bật như: Trường PTTH Nguyễn Huệ, trường PTTH Lê Quý Đôn, gần khu hành chính Quận Hà Đông như Huyện Ủy, Sở Tư Pháp, Siêu thị Metro Hà Đông, Victoria Văn Phú …
tien ich cao cap tai du an the k park van phu 1 1024x675
Tiện ích sống hiện đại tại The K Park Văn Phú
Không thể phủ nhận rằng vị trí tọa lạc là một trong những yếu tố quan trọng đánh giá sự thành công của một dự án bất động sản. Với vị trí tọa lạc đắc địa dự ánThe K Park Hà Đông đã chứa đựng trong nó những giá trị gia tăng mạnh mẽ không ngừng ngay từ khi công bố khởi công xây dựng.
Rate this post