The K Park Văn Phú – Dự án tâm huyết của chủ đầu tư Hibrand Việt Nam

Sau nhiều năm hình thành và phát triển công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng và dần khẳng định vị thế với những dự án nhà ở, và cơ sở hạ tầng làm thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành trong cả nước. Gần đây, Hibrand Việt Nam lại tiếp tục đóng góp cho phía Tây thành phố Hà Nội một không gian sống đẳng cấp mang tên chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông.

 

quy hoach chung cu the k park van phu
Quy mô dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông
The K Park Văn Phú Hà Đông tạo sức hút ngay từ uy tín của Hibrand Việt Nam
Được đầu tư bởi tập đoàn uy tín Hibrand Việt Nam với một phương châm phát triển đầy nhân văn, do đó, ngay từ khi rục rịch chuẩn bị lên sàn giao dịch bất động sản dự án The K Park đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân hà thành. Ngoài các yếu tố thuận tiện về vị trí, liên kết vùng, chung cư Văn Phú Hà Đông còn gây ấn tượng ngay từ sự uy tín của chủ đầu tư.
Bằng kinh nghiệm đã triển khai một loạt các dự án bất động sản cao cấp cho  nên không có gì khó hiểu khi The K Park được các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản đánh giá là siêu phẩm của nhà đầu tư Hibrand Việt Nam. Những trải nghiệm tuyệt vời của một không gian thiết kế hiện đại, tiện nghi là những gì mà công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam muốn mang đến cho cư dân dự án.
tien ich cao cap tai du an the k park van phu 2 1024x675
Hệ thống tiện ích đi kèm ở chung cư The K Park Văn Phú
Dự án The K Park Hà Đông là phức hợp của những tiện ích nổi bật hiếm có như hồ bơi bốn mùa, sân banh mini, phòng sinh hoạt cộng đồng quy mô lớn, phòng khám đa khoa với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, hệ thống giáo dục mầm non liên kết quốc tế, chuỗi nhà hàng, spa, phòng gym, dịch vụ ngân hàng, văn phòng khác… Tất cả đều khẳng định giá trị sống có một không hai tại The K Park Văn Phú Hà Đông.
Với The K Park một lần nữa công ty trách nhiệm hữu hạn Hibrand Việt Nam lại khẳng định được tài của mình trong phát triển các dự án bất động sản. Hiện dự án đang trên sàn giao dịch với mức giá bán cụ thể như sau:
♦ Giá bán chung cư: Dự kiến 18-21 triệu/m2
♦ Giá bán liền kề: Dự kiến 35-40tr/m2 đất
♦ Xây thô 5 tầng hoàn thiện mặt ngoài: 4.5 Triệu/m2
Với mức giá bán mềm như thế này tin chắc The K Park Văn Phú Hà Đông sẽ đáp ứng được kì vọng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Dự án chung cư này là hướng phát triển mới của nhà đầu tư danh tiếng Hibrand Việt Nam.
Rate this post