The K Park Văn Phú – Điểm sáng mới khu vực Hà Đông

Tạo sức hút ngay từ những ngày đầu khởi công xây dựng dự án The K Park Văn Phú hứa hẹn sẽ mang một không gian sống tươi mới cho cư dân phía Tây thành phố Hà Nội cam kết trong uy tín của nhà đầu tư hàng đầu trên lĩnh vững bất động sản – Chủ đầu tư Hibrand Việt Nam.

 

phoi canh du an the k park 3
Toàn cảnh dự án The K Park Văn Phú  của Hibrand Việt Nam
Chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông là dự án nhà đất đầy tâm huyết và kì vọng của chủ đầu tư Hibrand Việt Nam. Chính  vì vậy từ khâu thiết kế lẫn lựa chọn đơn vị thi công cho dự án cũng được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng. Chính vì vậy khi khách hàng khi lựa chọn đặt mua các căn hộ tại dự án sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao căn hộ của dự án.
Là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản với một loạt các dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động trên khắp địa bàn cả nước nên không có gì khó hiểu khi chỉ nhắc đến cái tên Hibrand Việt Nam là chủ đầu tư của dự án “The K Park”  đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đến như vậy.
chu dau tu the k park hibrand viet nam
Chung cư The K Park được Chủ đầu tư Hibrand Việt Nam phát triển theo đúng mô hình sống hiện đại chuẩn Châu Âu. Ngoài được tận hưởng hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm phòng tập thể dục thể thao, công viên cây xanh và các loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. ngay trong nội khu khuôn viên cư dân còn được sống tại các căn hộ tràn thoáng đãng do thiết kế tận dụng chất liệu kính. Vì vậy The K Park hứa hẹn sẽ là miền đất hạnh phúc vẹn tròn cho mỗi gia đình.
Đơn vị liên kết triển khai dự án The K Park Hà Đông được Hibrand Việt Nam triển khai ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược uy tín trong đó phải kể đến tổng nhà thầu Daewoo E&C, đơn vị thiết kế Sunjin Architect và Plan Ađ, đơn vị bảo lãnh tín dụng, hỗ trợ vay vốn là các ngân hàng hàng đầu Việt Nam… Sự liên kết bền vững này chính là cam kết tốt nhất cho chất lượng công trình dự án.
Chủ đầu tư uy tín là một trong những yếu tố tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án “The K Park Văn Phú”. Với thương hiệu Hibrand Việt Nam chất lượng công trình cho không gian sống tại phía Tây thành phố Hà Nội này luôn được đảm bảo nên cư dân hoàn toàn có thể tin tưởng chọn mặt gửi vàng.
Rate this post