Chung cư The Emerald Mỹ Đình – Dự án tâm huyết của tập đoàn Vimefulland

Với phương châm tạo nên một không gian sống xanh đầy tiện ích tập đoàn bất động sản Vimefulland đã kì công xây dựng dự án The Emerald nơi hội đầy đủ các yếu tố vàng về vị trí – tiện ích cũng như moi trường sống.
Vimefulland là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm Vimefulland đã triển khai được nhiều dự án nhà đất quy mô lớn trên phạm vi cả nước, góp phần không nhỏ vào việc kiến tạo nên những không gian sống tuyệt vời cho mỗi gia đình Việt  trong đó không thể không nhắc đến chung cư The Emerald Mỹ Đình đình đám mới được khởi công xây dựng vào đầu 2017 năm nay.

 

canh dep chung cu the emerald my dinh 1024x700
Phối cảnh chung cư The Emerald Mỹ Đình
Slogan phát triển ý nghĩa “Giữ cho tâm sáng tựa ngọc – Trên miền đất sống vô ư sống” đã gửi trọn ý tưởng qua thiết kế chung cư The Emerald. Để vững mạnh từng bước bằng những sản phẩm tốt nhất Vimefulland đã tính toán kĩ lưỡng về mọi mặt trước khi triển khai dự án. Do đó, ta có thể thấy The Emerald là một dự án nhà đất hội tụ trọn vẹn những ưu điểm về vị trí, tiện ích và môi trường sống.
Về vị trí dự án The Emerald Mỹ Đình nằm tại khu đất CT08 Mỹ Đình, thuộc khu đô thị Manor, trung tâm của khu vực Mỹ Đình. Dự án nằm ngay cạnh khu đô thị Mỹ Đình – Sông Đà. Đây được đánh giá là một trong những khu vực có phong thủy đắc địa nhất tại thủ đô Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại.
vi tri du an the emerald my dinh
Vị trí dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình
Về tiện ích chung cư The Emerald sự tổng hòa của tiện ích nội khu và ngoại khu. Các tiện ích nội khu được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ theo tiêu chuẩn quốc tế và đang trong quá trình hoàn thiện, đi vào hoạt động. Cư dân khi sinh sống có thể dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của mình về sức khỏe, vui chơi, ăn uống, mua sắm… với các nhà hàng trang trọng, các khu trung tâm mua hiện đại, khu thể thao đa năng và cả một hệ thống chăm sóc sức khỏe với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao ngay trong nội khu.
Ngoài ra, với vị trí đắc địa cư dân The Emerald Mỹ Đình còn được cộng hưởng một loạt các tiện ích công cộng đã được xây dựng từ trước đó như Bệnh viện 198, Viện huyết học, tòa nhà KeangNam, tòa nhà sông Đà, big C Thăng Long, Lotte Cinema Landmark, khách sạn Jw Marriot,…
Về không gian sống, dự án có một không gian sống tuyệt vời với hệ thống các hồ sinh thái lớn điều hòa không khí được xây dựng ở trung tâm các tòa nhà mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu nhất khi sinh sống.
Được quy hoạch bởi chủ đầu tư Vimefulland có tầm nhìn chiến lược với đầy đủ các yếu tố mạnh, Căn hộ The Emerald là không gian sống tin chắc rằng các gia đình không nên bỏ lỡ.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post