Phân tích ưu điểm và nhược điểm của chung cư từ góc nhìn chuyên gia

Khi bạn mua chung cư điều quan trọng nhất là mình được hưởng gì từ dự án đó hay nói cách khác là dự án đó có ưu và nhược điểm gì cho đến khi mình quyết định mua nhà. Theo Thôngtinchungcu, Chung cư có một số những điểm đặc biệt sau đây:

 

Ưu điểm chung cư:
Môi trường sống lí tưởng: hạ tầng kĩ thuật đồng bộ tiện ích đầy đủ: khuôn viên, cây xanh, bể bơi, phòng tập, sân Tennis.
Sự gắn bó trong gia đình: Tất cả trên 1 mặt phẳng, gia đình sẽ quan tâm nhau được nhiều hơn, theo dõi con cái dễ hơn. Ông bà già sẽ không phải leo cầu thang vẫn đi lại rất thoải mái.
Đời sống văn minh: hàng xóm thì tri thức, dân trí cao. An ninh tốt, bảo vệ 24/24.
Khu vui chơi thoải mái: Nếu có con nhỏ thì sẽ tốt bởi lẽ trẻ con sẽ có không gian vui chơi ngay cả khi trời mưa, bạn bè thì rất nhiều. Con ra công viên cũng giao lưu được nhiều và tự tin hơn khi giao tiếp.
Tầm nhìn: Ở chung cư còn thích là có view đẹp, không gian thoáng mát, lộng gió, view công viên view hồ, có sức sống và thoải mái sau một ngày làm việc.
Sạch sẽ: Ở chung cư chúng ta thấy luôn khô trong mùa mưa, sạch sẽ không phải lo tới chuột, mối và các côn trung khác
GS.TS Bùi Công Hiển, Trung tâm Ứng dụng Côn trùng học: Các nhà cao tầng thường không có muỗi hoặc rất ít muỗi vì ở đó có gió, đặc biệt là ở đó cao và khô ráo, không có nước tù, đọng để bọ gậy (ấu trùng của muỗi) trú ngụ và phát triển.
Đây cũng là bài học tham khảo cho các hộ gia đình đang có nhu cầu muốn mua cũng phải biết Ưu điểm và nhược điểm để chấp nhận và phòng tránh.
vinhomestrE1BAA7nduyhC6B0ng6
Nhược điểm của chung cư:
Ở chung cư sẽ phải theo ban quản trị và khá trật tự. Nếu to tiếng dễ bị bảo vệ lên xử lí.
Ở chung cư chúng ta sẽ phải chịu thêm 1 mức phí cho gửi xe, phí dịch vụ hàng tháng của điện hành lang, phí bảo vệ, và 1 số phí khác.
Sau 10 năm những chung cư chất lượng kém sẽ xuống cấp, các chung cư cao cấp thì vẫn giữ nguyên.
Đầu tư vào chung cư thì lợi suất không cao so với nhà đất ở một thời điểm nhất định.

icon bat dong san

icon tieu de du an bat dong san ok

Rate this post