Nội thất của căn hộ cao cấp Mipec Kiến Hưng Hà Đông

Mặc dù đang thu hút được khá nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng chọn mua căn hộ của dự án Mipec Kiến Hưng Hà Đông, bên cạnh các yếu tố về vị trí, tiện ích hay cả thiết kế mặt bằng thì nội thất của căn hộ được sự quan tâm của không ít khách hàng. Và dường như đây cũng chính là một lý do quan trọng khiến khách hàng có thể chọn mua căn hộ tại dự án hay khước từ.

 

phoi canh du an mipec kien hung ha dong 1 1024x662
Mục tiêu ban đầu của chủ đầu tư khi tiến thành thiết kế và thi công dự án chủ yếu để giải quyết vấn đề nhà ở cho những cá nhân hoặc các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình. Với diện tích vừa phải không quá rộng nhưng cũng được phân chia thành các căn hộ với diện tích đa dạng để có thể phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
can ho 52m2 mipec kien hung ha dong
Bước vào mỗi căn hộ Mipec Kiến Hưng Hà Đông dù lớn hay nhỏ quý khách hàng chắc chắn có thể cảm nhận được sự chu đáo và tỉ mỉ của chủ đầu tư và các nhà thiết kế của dự án hầu hết các căn hộ đều được thiết kế một cách tối ưu hóa không gian, nhằm mang đến cảm giác dễ chịu và không gây bí bách cho gia chủ khi sống trong căn hộ; không chỉ có vậy, chính nhờ có thể tiết kiệm diện tích và bố trí khoa học nên mỗi căn hộ tại dự án đều có thể tận dụng được ánh dáng và không khí chính vì vậy mang đến một cuộc sống hài hòa, yên bình cho mỗi cư dân. Đối với các gia đình người Việt , đặc biệt là các gia đình trẻ thì không gian sống tại căn hộ chắc chắn có thể mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái, thư giãn và giá cả cũng rất hợp lý.
❖ Thiết Kế Thông Minh
can ho 69m2 mipec kien hung ha dong
Mật độ xây dựng cũng khá thấp chỉ khoảng 10 căn hộ trên một sàn hơn nữa còn có ba thang máy tốc độ cao có thể phục vụ được các cư dân của dự án, 2 thang bộ cũng được thiết kế khá tỉ mỉ và khoa học để hỗ trợ đi lại. Hầu như tất cả các căn hộ của dự án đều hướng ngoại và rất thoáng có thể tận dụng một cách tối đa ánh sáng cũng như gió trời nhờ vậy giúp gia chủ có thể tiết kiệm được nhiên liệu sử dụng cũng như thân thiện với môi trường hơn, giúp bạn và cả gia đình hài lòng hơn về chất lượng cuộc sống. Quý khách hàng nếu cảm thấy hứng thú và muốn biết thêm chi tiết về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline nhé.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post