Những ưu điểm trong thiết kế mặt bằng của dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn

Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn đã vượt lên một không gian an cư bình thường góp phần kiến tạo nên một giá trị sống khác biệt ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Sống xanh- sống bền vững là những gì nhà đầu tư ICID GROUP hướng tới khi triển khai dự án này.

phoi canh du an icid complex le trong tan
Toàn Cảnh Dự Án ICID Complex

Lựa chọn không gian để sinh sống là việc làm quan trọng của đời người, do đó không thể bàng quan. Việc lựa chọn không gian sống hiện nay phong phú hơn rất nhiều khi thị trường bất động sản đang phat triển rực rỡ như hiện nay. Mang tính chất cạnh tranh khốc liệt, các nhà đầu tư không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để cho ra những loại hình căn hộ đẳng cấp về mọi mặt.Nắm bắt được xu hướng của cư dân về một cuộc sống tiện nghi, ICID đã cho ra đời tổ hợp căn hộ cao cấp- trung tâm thương mại, dịch vụ ICID Complex Lê Trọng Tấn với mặt bằng chi tiết như sau.

noi that chung cu icid complex
Nội Thất Sang Trọng
✧ Diện tích sàn 1 tầng: 610 m2.
✧ Diện tích sảnh/hành lang: 100m2.
✧ Số lượng thang máy: 5 (tốc độ 6m/s).
✧ Số lượng thang bộ: 2.
✧ Hệ thống cảm biến khói, báo cháy, chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế.
✧ Phòng thu gom rác khép kín.
✧ Loại căn hộ 2 phòng ngủ: 67m2-84m2-87m2-95m2.
✧ Loại căn hộ 3 phòng ngủ: 101m2-104m2-110m2-125m2.
Từ thông tin tổng quát trên ta có thể thấy thiết kế mặt bằng dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn khá khoa học, đa dạng về loại hình căn hộ đáp ứng được nhu cầu sinh sống của nhiều loại đối tượng, trong đó chú ý đặc biệt đến các gia đình trẻ có từ 4-5 thành viên
✿ ICID Complex Lê Trọng Tấn – không gian sống tiện nghi đầy kiêu hãnh
noi that cC483n ho chung cu icid complex.jpg
Không Gian Tiện Nghi Tại ICID Complex
Với mặt tiền dài hơn 100m, tất cả các căn hộ khi được triển khai xây dựng tại dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn đều hưởng trọn ánh sáng và gió tự nhiên từ các ban công bố trí ở phòng khách và nhà bếp. Bản thảo thiết kế thông minh được gói trọng trong các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu hứa hẹn sẽ đem đến một không gian đáng sống nhất dành cho mọi gia đình Việt. Không gian sống tiện nghi và đầy kiêu hãnh chính là giá trị tạo nên điểm khác biệt cho dự án.
Các căn hộ Diện tích nhỏ – Hướng mát – Tầng Trung luôn là mặt bằng căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua nhất tại dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn. Do đó muốn sở hữu được một mặt bằng căn hộ đẹ từ bây giờ thì đừng chần chừ nữa mà hãy liên hệ ngay tới ICID GROUP để được tư vấn và đăng kí chọn mua.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post