Những ưu điểm nổi bật trong thiết kế mặt bằng dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn

Dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn được biết đến là một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất đang được triển khai tại phía Tây thành phố Hà Nội.  Với lối thiết kế mới lạ, vị trí đắc địa và môi trường sống văn minh, đây hứa hẹn sẽ là điểm an cư tuyệt vời cho mọi gia đình.
 
canh quan chung cu icid complex 3
Phối Cảnh Dự Án ICID Complex
❖ ICID Complex Lê Trọng Tấn – đẳng cấp mang thương hiệu ICID 
cac dich vu tien ich chung cu icid complex 1 1024x525
Tiện Ích Hiện Đại Thông Minh
ICID Complex Lê Trọng Tấn là dự án nhà đất được chủ đầu tư ICID GROUP thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng xen lẫn trung tâm thương mại và dịch vụ qua đó thổi một làn gió mới cho đất nền phía Tây Hà Nội. Uy tín từ phía nhà đầu tư ICID GROUP đã góp phần tạo nên sức hút lớn cho dự án  ngay từ khi khởi công xây dựng. Với phương châm phát triển đầy tính nhân văn, các dự án bất động sản do tập đoàn ICID GROUP triển khai luôn hướng tới cuộc sống văn minh, giải pháp sống hiện đại, chất lượng cuộc sống của người dân vì thế được nâng cao. Đặc biệt với ICID luôn chú trọng đến môi trường phát triển cho con trẻ, dự án là điển hình trong thể hiện phương châm này.
noi that cC483n ho chung cu icid complex.jpg 1
Nội Thất Căn Hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex Lê Trọng Tấn với quy mô 02 tòa tháp chung cư được nối với nhau bằng khối đế 3 tầng, được ký hiệu CT1, CT2 với chiều cao đồng bộ 30 tầng, dự tính đáp ứng an cư cho hơ 2000 người. Cắt theo bề ngang, mặt bằng dự án được phân chia như sau:
✧ Tầng hầm: 03 tầng hầm, sử dụng để xe ôtô, xe máy và các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.
✧ Khối đế công trình cao 03 tầng, trong đó:
✓ Tầng 1: Sử dụng làm các căn hộ thương mại (với tầng 1 được sử dụng với mục đích kinh doanh); các sảnh ra vào khu căn hộ; sảnh ra vào khu nhà trẻ; ban quản lý tòa nhà; đường dốc lên xuống tầng hầm.
✓ Tầng 2 và 3: Bố trí khu nhà trẻ và mặt bằng cho thuê để buôn bán
✓ Tầng 4: Bố trí các dịch vụ sinh hoạt cộng đồng, các khu công cộng tiện ích tòa nhà (dịch vụ GYM, spa, bể bơi, sân vườn cảnh quan…).
✧ Phần thân công trình cao 26 tầng, trong đó:
Tầng 5-30: sử dụng làm căn hộ có diện tích từ 63m2 – 85m2 tương ứng từ 2PN – 3 PN. Ngoài ra còn có tầng kĩ thuật chứa các linh kiện phục vụ cho việc cứu hỏa.
Thiết kế mặt bằng khoa học từ phía nhà đầu tư uy tín ICID GROUP không có gì nghi ngờ nữa, dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn chính là không gian sống chuẩn mà mọi gia đình nên tìm đến.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post