Những loại hình căn hộ tại dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Một trong những dự án nổi bật nhất được Vingroup triển khai xây dựng hiện nay đó chính là chung cư Vincity Đại Mỗ. Được phát triển theo mô hình khu đô thị thu nhỏ dành cho người có thu nhập trung bình khá, Dự án hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường bất động sản Hà Nội trong năm nay.

 

phoi canh chung cu vincity tay mo 4
Phối cảnh chung cư Vincity Đại Mỗ
✿ Thông tin chung về dòng sản phẩm vincity của Vingroup
Vincity Tây Mỗ được triển khai xây dựng tại quận Từ Liêm thành phố Hà Nội nơi có nhiều điểm thuận lợi về giao thông, tài chính, thương mại theo như nhận xét của nhiều chuyên gia bất động sản. Một số thông tin chung về dòng sản phẩm căn hộ ba sao được triển khai tại dự án.
✧ Mô hình: căn hộ chung cư vincity.
✧ Số tầng: 20-25 tầng.
✧ Giá bán: 700tr/căn.
✧ Diện tích trung bình: 40-90m2.
✧ Mật độ xây dựng: 20-25%.
✿ Thông tin mới nhất về các loại hình căn hộ tại Vincity Tây Mỗ
Do mới chính thức triển khai xây dựng nên thông tin về mặt bằng dự án Vincity Tây Mỗ chưa được cập nhật một cách chi tiết, đầy đủ. Song cũng giống như hầu hết các dự án khác trong chuỗi “ căn hộ 3 sao” Vincity được triển khai trên phạm vi cả nước, Dựa ns có mặt bằng căn hộ tương đối đa dạng từ 25 m2 cho đến 90 m2 tương đương từ 1-3 phòng ngủ. Như vậy với mặt bằng không gian như vậy, nhiều loại khách hàng có thể lựa chọn dự án làm điểm an cư. Tuy diện tích khác nhau nhưng các căn hộ trong khuôn viên dự án đều được thiết kế hết sức hiện đại và trang trọng trong tổng thể phương pháp thi công mới, tiện nghi và đảm bảo an toàn nhất.
noi that can tai Vincity tay mo 1
Nội thất căn hộ Vincity Tây Mỗ
Diện tích được thiết kế đa dạng nhà đầu tư và phát triển bất động sản Vingroup muốn hướng tới nhiều loại khách hàng khác nhau: độc thân, có gia đình, thanh niên, trung niên và người muốn đầu tư kinh doanh… Với mỗi loại diện tích khác nhau giá thành của từng loại căn hộ Vincity Tây Mỗ cũng có sự khác nhau dao động từ 700 triệu đồng đến hơ 1 tỉ đồng. Đây là mức giá quá hoàn hảo cho bạn nếu muốn sở hữu một căn hộ cực kì cao cấp như vậy trong điều kiện giá trị gia tăng là rất lớn.
Như vậy với mặt bằng rộng rãi, đa dạng, thiết kế bên trong trang nhã, tinh tế, hiện đại, giá thành hợp lý đã đủ sức tạo cho dự án. Khi được hoàn thành vào đầu năm 2020 Vincity Đại Mỗ chắc chắn là điểm an cư  mơ ước của nhiều gia đình. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể biến ước mơ của bạn trong tầm tay.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post