Giải mã nguyễn nhân CHÁY hàng của dự án Goldsilk Complex

Là tổ hợp căn hộ và nhà phố liền kề đẳng cấp, GoldSilk Complex được kết hợp tinh tế với kiến trúc ngoại cảnh phong cách Châu Âu pha trộn hài hòa với những đường nét Á Đông, GoldSilk Complex đẹp nhẹ nhàng như một làn gió mới của Hà Đông.
Goldsilk không chỉ là chỗ ở mà với vị trí hội tụ linh khí tốt lành, đây còn là nơi để con người phát triển, vươn tới cuộc sống thịnh vượng, hài hòa.
 
banner goldsilk complex
Dưới đây là một số yếu tố phân tích từ chuyên gia về GoldSilk Complex:
 
Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”
Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao quanh bởi Sông Đáy cùng nhiều kênh rạch mang dòng nước tưới vườn tược, mùa màng. Chính nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là mảnh đất của những làng nghề truyền thống nổi tiếng như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ. Vốn là vùng đất tứ linh, nhiều địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, nên Hà Đông là vùng đất xuất hiện nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Chẳng bao lâu nữa khi hoàn thành, dự án Goldsilk Complex sẽ là dự án có tầm cao khoáng đạt, nằm ngay vị trí có tầm nhìn ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt.
Nằm giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô
Tọa lạc tại địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, dự án Goldsilk Complex nằm ngay trung tâm của quận Hà Đông, cũng là quận đang có tốc độ phát triển nhanh chóng của thủ đô Hà Nội. Đặc biệt kể từ khi Hà Nội mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thi được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm theo đó là một loạt các dự án đi kèm, khiến cho đô thị khu vực phía Tây nhanh chóng hình thành và phát triển. Trong số đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành Hà Nội, chính là “tâm điểm” của quá trình phát triển và mở rộng của thủ đô.
Điểm giao thoa hài hòa của những trục đường lớn
Nếu nhìn từ trên cao, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy dự án Goldsilk Complex như một điểm trung tâm nằm giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được coi là nằm ở trung tâm hình học của thủ đô Hà Nội thì Goldsilk Complex là trung tâm hình học của quận Hà Đông. Tọa lạc tại vị trí chính giữa với mặt trước hướng về phía trung tâm Hà Nội, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt Golksilk Complex là đường Vạn Phúc nổi danh, duyên dáng ôm lấy toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể nói có đến thời điểm này, Goldsilk Complex vẫn là dự án có vị trí đẹp nhất, cân đối và hài hòa nhất khu vực.
Ngay cạnh làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải tự nhiên mà Goldsilk được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn nằm trên những bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí “đắc địa” ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông nổi tiếng của Việt Nam đã là một nguồn cảm hứng để dự án được đặt tên là “Goldsilk”. Lụa Vạn Phúc đi vào thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và chắc chắn vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của người Hà Đông nhiều đời sau. Còn dự án Goldsilk Complex đang ngày đêm vươn cao trở thành một biểu tượng mới, hiện đại, tượng trưng cho cuộc sống đẳng cấp của cư dân nơi đây.

Rate this post