Mặt bằng thiết kế chi tiết căn hộ dự án ICID Complex

Một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội phải kể đến ICID Complex Lê Trọng Tấn. Được đầu tư một cách bài bản có tầm nhìn chiến lược cả về vị trí, tiện ích cũng như hướng thiết kế xây dựng, Dự án chắc chắn sẽ là không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.

 

phoi canh du an icid complex le trong tan 6
Phối Cảnh Dự Án
❖ Mặt bằng căn hộ ICID Complex
Dự án ICID Complex được quy hoạch trên lô đất rộng 4.420,5m2 với triển khai hệ thống mặt bằng cụ thể như sau:
Số tầng: 30 tầng trong đó gồm 03 tầng hầm rộng dãi, sử dụng để xe ôtô, xe máy các loại và các hệ thống kỹ thuật của tòa nhà, 04 tầng khối đế căn hộ bố trí các hệ thống tiện ích và còn lại dùng đề xây dựng các loại hình căn hộ phục vụ mục đích an cư cho cư dân hà thành. Trong đó khối đế công trình cao 04 tầng được bố trí như sau:
noi that chung cu icid complex 4
Nội Thất Sang Trọng
✧ Tầng 1: Được sử dụng làm các căn hộ kinh doanh buôn bán (với tầng 1 được sử dụng với mục đích kinh doanh); các sảnh ra vào khu căn hộ; sảnh ra vào khu nhà trẻ; ban quản lý tòa nhà; đường dốc
lên xuống tầng hầm.
✧ Tầng 2 và 3: được sử dụng làm (Shop house) và khu nhà trẻ với quy mô 70 cháu .
✧ Tầng 4 – tầng kỹ thuật: sử dụng làm tầng gom, chuyển hệ thống kỹ thuật khối căn hộ cao tầng; sinh hoạt cộng đồng; các khu công cộng tiện ích tòa nhà (dịch vụ GYM; spa ; bể bơi; sânvườn cảnh quan…).
Bố trí mặt bằng dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn như vậy là khá hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân trong việc tiếp cận các hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày.
Phần thân công trình dự án ICID Complex Lê Trọng Tấn cao 26 tầng, trong đó từ tầng 5-30 được sử dụng làm căn hộ an cư với các loại hình diện tích đa dạng từ 63,9m2-66,8m2; 75,1m2-84,6m2. Loại hình diện tích này đã được ICID tính toán kĩ càng, tập chung chủ yếu vào các hộ gia đình trẻ ( vợ chồng son hoặc gia đình có từ 1-2 con). Bên trong mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ hệ thống điện nước với cách bài trí nội thất hiện đại, tinh tế, hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi cư dân.
noi that cC483n ho chung cu icid complex.jpg 5
Thiết Kế Nội Thất Thông Minh
Thiết kế mặt bằng là một trong những tiêu chí quan trọng tạo ra sức hút cho một dự án bất động sản, nó thể hiện tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư. Tại dự án chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn mặt bằng được thiết kế khoa học, có sự tính toán kĩ càng, thể hiện tầm thương hiệu ICID có sẵn.
Rate this post