Mặt bằng thiết kế căn hộ Green Pearl Minh Khai

Tọa lạc ở một vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi và được hưởng cả hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, với những tiện ích hoàn hảo và tiện nghi, dự án Green Pearl 378 Minh Khai đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư ưa chuộng. Bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá những nét độc đáo trong thiết kế mặt bằng của căn hộ.

 

phoi canh green pearl 378 minh khai dep 2

 

Không chỉ sở hữu một không gian sống trong lành và thoáng mát với hệ thống cây xanh xung quanh, chung cư Green Pearl 378 Minh Khai còn tạo được dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng nhờ một số tiện ích khác như bể bơi thư giãn ngoài trời, được đặt ngay ở trung tâm của dự án chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để mỗi cư dân dự án được rèn luyện sức khỏe hoặc thư giãn với làn nước trong xanh.
 Mặt bằng tổng quan của dự án

 

quy hoach tong the chung cu green pearl 378 minh khai 717x1024

 

Về thiết kế mặt bằng dự án Green Pearl 378 Minh Khai, cho dù “ sinh sau đẻ muộn” nhưng thiết kế mặt bằng của dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là đẹp nhất so với các chung cư ở vị trí lân cận. Các phòng của dự án được thiết kế khá vuông vắn nên có thể tận dụng triệt để diện tích. Ngoài ra, với hai kiểu block riêng biệt giúp cho căn hộ có thể đón nhận đủ luồng gió tự nhiên vào các phòng đồng thời nhận được ánh sáng tự nhiên từ môi trường bên ngoài mà không sợ bị nắng nóng chiếu vào phòng khi trời mùa hè.
 Mặt bằng căn hộ tại dự án
Với hai tòa nhà cao tầng có 21 tầng nổi và 504 căn hộ cao cấp, dự án mở ra nhiều sự lựa chọn cho mỗi khách hàng. Từ tầng một đến tầng ba của dự án là  trung tâm thương mại cùng với bể bơi thư giãn ngoài trời và một số loại hình giải trí khác. Tiếp theo từ tầng 4 đến tầng 21 của tòa nhà là 504 căn hộ cao cấp cùng với tầng kỹ thuật.

 

mat bang can ho green pearl minh khai

 

Diện tích của các căn hộ cũng được thiết kế rất đa dạng từ 62m2, 52m2, 71,8m2, 76m2, 92m2 và những căn rộng hơn lên tới 105m2 hay 150m2. Phòng ngủ của mỗi căn hộ cũng được thiết kế khá đa dạng với những căn có hai, ba hay thậm chí là bốn phòng ngủ nhờ vậy có thể phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Với mong muốn mang đến cho mỗi cư dân dự án Green Pearl Minh Khai một không gian sống trong lành và xanh mát, các khu căn hộ của dự án đều được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng để có thể tạo nên sự đối lưu không khí tạo nên sự thoáng mát cho mỗi căn hộ.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post