Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư TNR Holdings Trần Hưng Đạo

Ngoài các thông tin về tiện ích trực tiếp hoặc vị trí thuận lợi, mỗi dự án bất động sản đều được các khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm đặc biệt đến phần thiết kế mặt bằng căn hộ. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng phần thiết kế mặt bằng căn hộ số 4 Trần Hưng Đạo để quý khách hàng có một cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn nhằm đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

 

phoi canh chung cu so 4 tran hung dao 2 1024x899
Phối cảnh dự án số 4 Trần Hưng Đạo của TNR Holdings Việt Nam
❖ Thiết Kế Mặt Bằng Của Căn Hộ
Với mong muốn mang đến cho mỗi cư dân chung cư số 4 Trần Hưng Đạo một không gian sống hoàn hảo, tiện nghi và thoải mái nhất, chủ đầu tư dự án đặc biệt quan tâm đến thiết kế mặt bằng dự án để làm sao tạo nên những căn hộ khoa học nhất.
Có dịp đến tham quan các căn hộ kiểu mẫu của dự án này quý khách hàng sẽ thực sự bị thu hút bởi phong cách hiện đại và độc đáo của các căn hộ nơi đây. Tổ hợp dự án này mang phong cách châu Âu đồng thời được thi công bởi những đơn vị uy tín nhất trên cả nước nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình.
Tuy nhiên do đang trong quá trình nghiên cứu sâu hơn nên chúng tôi sẽ cập nhật thiết kế mặt bằng chi tiết của dự án ở những bài viết sau. Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết có thể thường xuyên truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất về dự án nhé.
❖ Thiết Kế Thông Minh Hiện Đại
Không chỉ chú trọng đến thiết kế mặt bằng dự án, không gian sống và cảnh quan của căn hộ TNR Holdings số 4 Trần Hưng Đạo cũng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Mỗi căn hộ đều được thiết kế khoa học và sáng tạo nhất đảm bảo có thể tận dụng hết diện tích căn hộ mà vẫn mang đến sự thoáng mát, tiện nghi. Bếp của mỗi căn hộ đều được bố trí một cách khéo léo ngay bên cửa sổ và cạnh ban công để nhà thoáng hơn và không bị ám mùi khi nấu ăn.
tien ich chung cu so 4 tran hung dao 4 1024x670
Bể bơi trên cao tại dự án chung cư số 4 Trần Hưng Đạo
Đặc biệt, căn phòng ngủ thường là phòng bí nhất của căn hộ thì giờ đây quý khách hàng có thể tận hưởng những giờ phút sảng khoái nhờ ánh sáng và không khí tự nhiên từ môi trường bên ngoài chiếu rọi vào mỗi buổi sớm mai. Có lẽ cũng chính vì vậy mà dù chỉ mới ra mắt khách hàng không lâu nhưng dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt.

line 1 thong tin chung cu

Rate this post